Hậu Hoàng tung MV chế lại bài hit "Thằng Tàu Lai" mang về cả bầu trời tuổi thơ, sẽ lọt top trending cùng Miu Lê, Văn Mai Hương ra sao?

Koi Koi, Theo Helino 23:40 24/10/2019

2 tiếng nửa triệu lượt xem, Hậu Hoàng hứa hẹn sẽ "khuynh đảo" top trending những ngày sắp tới.

Tối 24/10, "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng tiếp tục tung ra sản phẩm mới toanh - "Tuổi Thơ Tôi" - và ngay lập tức nhận được nửa triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 tiếng đầu tiên! Có thể nói, các nghệ sĩ chính quy, từ mainstream cho đến underground lẫn indie đã gặp được một đối thủ cực kì nặng kí trên cuộc chiến top trending!

[Nhạc chế] - TUỔI THƠ TÔI | Hậu Hoàng

MV "Tuổi Thơ Tôi" chế nhạc từ ca khúc quen thuộc "Thằng Tàu Lai" - tuổi thơ của đông đảo khán giả 9x và 8x. Vẫn là cách chế lời lầy lội quen thuộc, nhưng không kém phần duyên dáng, Hậu Hoàng đã mang đến cho khán giả một bầu trời tuổi thơ với biết bao kỉ niệm nơi đồng quê. Từ những buổi chăn trâu ngoài đồng đến những lần bị mẹ cha la mắng, những lần nô đùa cùng chúng bạn, tất cả được gợi về, đáng yêu và đầy hài hước.

Hậu Hoàng tung MV chế lại bài hit Thằng Tàu Lai mang về cả bầu trời tuổi thơ, sẽ đe dọa vị trí trending của Miu Lê, Văn Mai Hương? - Ảnh 2.

Chăn trâu

Hậu Hoàng tung MV chế lại bài hit Thằng Tàu Lai mang về cả bầu trời tuổi thơ, sẽ đe dọa vị trí trending của Miu Lê, Văn Mai Hương? - Ảnh 3.

Buổi trưa chơi đùa ngoài đồng

Hậu Hoàng tung MV chế lại bài hit Thằng Tàu Lai mang về cả bầu trời tuổi thơ, sẽ đe dọa vị trí trending của Miu Lê, Văn Mai Hương? - Ảnh 4.

Chơi bắn bi

Hậu Hoàng tung MV chế lại bài hit Thằng Tàu Lai mang về cả bầu trời tuổi thơ, sẽ đe dọa vị trí trending của Miu Lê, Văn Mai Hương? - Ảnh 5.

Và cả thả diều.

Có thể không phải là một ca sĩ đích thực, nhưng tất cả những sản phẩm của Hậu Hoàng khi ra mắt đều nhận được một lượt xem "khủng" cũng như nhanh chóng vươn đến top trending ở vị trí cao, kèn cựa với những nghệ sĩ chính thức khác. Sản phẩm gần đây nhất của Hậu Hoàng, "Sức Mạnh Sao Đỏ", vươn đến top 1 trending vô cùng dễ dàng, vượt mặt cả đối thủ "sừng sỏ" lúc đó là Đức Phúc với "Hết Thương Cạn Nhớ".

Tối nay, Văn Mai Hương cũng vừa tung ra MV "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn" với cảnh khóa môi nồng nàn với Đồng Ánh Quỳnh, "đối đầu" trực tiếp với Hậu Hoàng. Liệu cô nàng Văn Mai Hương có cơ hội nào trong "cuộc chiến" này không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm