Hậu Hoàng nói về mối quan hệ với Mũi trưởng Long: "Ekip rất mong bọn em thành đôi"

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:12 18/03/2021

Sau khi ekip Sao Nhập Ngũ gửi lời xin lỗi Mũi trưởng Long và mình vì những ồn ào không đáng có, Hậu Hoàng cũng đã có phản hồi ngay dưới bài đăng.

Ồn ào xoay quanh việc Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) công khai từng ly hôn và có con trai 4 tuổi vẫn khiến khán giả, dân mạng đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó, động thái từ chương trình lẫn Hậu Hoàng - người được dân mạng ghép cặp với Mũi trưởng cũng được theo dõi sát soi.

Mới đây nhất, sau khi Fanpage Sao Nhập Ngũ có bài đăng về việc "đội ngũ editor đã thêm hiệu ứng đẩy thuyền đồng chí Long và Hậu Hoàng", rồi gửi lời xin lỗi về những điều phức tạp không đáng có đã xảy ra, Hậu Hoàng cũng đã trực tiếp vào phản hồi.

Hậu Hoàng nói về mối quan hệ với Mũi trưởng Long: Ekip rất mong bọn em thành đôi - Ảnh 1.
Hậu Hoàng nói về mối quan hệ với Mũi trưởng Long: Ekip rất mong bọn em thành đôi - Ảnh 2.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả Sao Nhập Ngũ

Cụ thể, nàng YouTuber cho biết:

"Ban đầu lúc mới bị trói lên thuyền thì em cũng bất ngờ với hoang mang thật, tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập dần dần cũng tự thấy khá là đáng iu nên hiểu được phần nào lý do chương trình ship chúng em (cười). Rồi đọc được các cô các bác bảo cảm ơn Hậu và Long vì nhìn 2 đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ, rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người như vậy thì chính em cũng vui lắm ạ. 

Các anh editor cũng vẫn nhắn tin là 'mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm' nên em cũng thấy mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì. Cảm ơn chương trình đã lên 1 bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt". 

Hậu Hoàng nói về mối quan hệ với Mũi trưởng Long: Ekip rất mong bọn em thành đôi - Ảnh 3.

Bình luận của Hậu Hoàng thu hút sự chú ý

Bình luận của Hậu Hoàng nhanh chóng thu hút tới cả ngàn lượt thích và thả tim. Sự dễ thương và thật thà nhưng cũng rất khéo léo của Hậu Hoàng đã khiến khán giả thêm yêu mến cô nàng YouTuber này. 

Đến hiện tại, Mũi trưởng Long chưa có thêm phản hồi gì sau bài đăng công khai chuyện từng ly hôn. Và dù mối quan hệ của Hậu và đồng chí Long như thế nào thì dân tình vẫn rất ủng hộ thôi! 

Ảnh: Chụp màn hình, Sưu tầm 

Bình luận

  • Đọc thêm