Hầu hết những cô nàng "trẻ lâu" thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng

Tangerine, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 01/07/2022

Trổ tài đoán xem bạn có nằm trong nhóm phụ nữ sống lâu hay không nhé!

Nhiều cô nàng mong rằng mình có thể trẻ lâu hơn so với tuổi thật của mình, nhưng trên thực tế có rất ít người "sống dai" được tới vậy. Mặc dù tuổi thọ của con người sẽ được cải thiện dựa theo thói quen sinh hoạt, nhưng nếu hội tụ được 5 đặc điểm sau thì bạn càng có cơ hội gia nhập hội "trẻ lâu" đó.

1. Ngủ sâu giấc mỗi đêm

Chúng ta sẽ phải dành 8 - 9 tiếng trên giường để ngủ hàng ngày và nếu duy trì được giấc ngủ sâu thì khả năng kéo dài tuổi thọ sẽ càng cao hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy tuổi thọ của những cô nàng có chất lượng giấc ngủ tốt sẽ kéo dài hơn so với người có chất lượng giấc ngủ kém.

Khi bạn ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ được nghỉ ngơi, các cơ quan phục hồi nhanh nên từ đó làm gia tăng tuổi thọ lâu hơn.

Hầu hết những cô nàng trẻ lâu thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng - Ảnh 1.

2. "Chu kỳ hàng tháng" tới đúng ngày

Kinh nguyệt của nữ giới có bình thường hay không sẽ phản ánh trực tiếp đến sức khỏe của họ. Nếu cơ thể các chị em không được khỏe thì chắc chắn sức khỏe sinh sản cũng sẽ bị ảnh hưởng, từ đó dễ gây rối loạn chức năng buồng trứng, rối loạn nội tiết, khiến cơ thể trở nên xấu xí. Cũng từ đây, kinh nguyệt chính là thước đo quan trọng cho sức khỏe của phái nữ.

Hầu hết những cô nàng trẻ lâu thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng - Ảnh 2.

3. Môi đỏ mọng

Nhiều chị em cũng đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp của đôi môi, thậm chí họ còn tô son trước khi ra đường để môi thêm xinh. Trên thực tế, nếu cơ thể của phái nữ bình thường thì hệ thống vi tuần hoàn sẽ hoạt động tốt, từ đó giúp tăng khả năng giữ cho môi đỏ và ẩm. Thế nên, sức khỏe thể chất chính là điều kiện tiên quyết để phụ nữ đạt được tuổi thọ dài lâu.

Hầu hết những cô nàng trẻ lâu thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng - Ảnh 3.

4. Tóc bạc xuất hiện muộn

Nếu tóc bạc ở phái nữ xuất hiện rất muộn thì điều này có nghĩa là cơ thể họ cung cấp đủ dinh dưỡng. Tình trạng dinh dưỡng ổn cũng đồng nghĩa là cơ thể họ khỏe mạnh hơn.

Nếu tóc của phụ nữ luôn đen bóng và không có tóc trắng thì sức khỏe thể chất của họ rất tốt, cơ thể tốt đương nhiên sẽ kéo dài tuổi thọ.

Hầu hết những cô nàng trẻ lâu thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng - Ảnh 4.

5. Bàn tay và bàn chân ấm áp

Nhiều chị em bị lạnh tay chân vào cả 4 mùa trong năm. Tình trạng này cho thấy lượng máu cung cấp cho tay chân của họ không đủ. Nếu không được điều hòa kịp thời sẽ rất dễ gây hại cho sức khỏe của người bệnh.

Nhưng nếu bàn tay và bàn chân của phái nữ luôn giữ được sự ấm áp trong suốt 4 mùa thì đồng nghĩa là nguồn cung cấp máu cho bàn tay và bàn chân của họ ổn định, tự khắc cơ thể cũng khỏe mạnh và tuổi thọ được kéo dài hơn.

Hầu hết những cô nàng trẻ lâu thường hội tụ 5 đặc điểm này, nếu chiếm trên 3 điều cũng đã rất đáng mừng - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/hau-het-nhung-co-nang-tre-lau-thuong-hoi-tu-5-dac-diem-nay-neu-chiem-tren-3-dieu-cung-da-rat-dang-mung-20220630233746337.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm