Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã "chơi lớn", nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn

Hằng Nga, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 21/10/2018

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tập 21, 22 kể tiếp câu chuyện sau khi siêu bão qua đi, cuộc sống của người dân Hải Phong bình yên trở lại và Duy Kiên - Hoài Phương nhận ra sự quan trọng của đối phương.

Sau cơn siêu bão ở Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt 2 tập trước, tình hình đảo Hải Phong tạm thời yên ổn trở lại, song vẫn chưa thông được liên lạc với đất liền, mọi liên lạc đều phải thông qua hệ thống của quân đội. Mẹ Quang, nhà đầu tư bệnh viện đã đến chất vấn tay giám đốc và yêu cầu phải liên lạc được với tổ y tế ngay. Quang vẫn chưa hết sốc vì dư chấn của cơn bão bên trốn một góc hoang mang, lo lắng. Hải vô tình bắt gặp và động viên Quang, dù không biết Quang đã thật sự gặp phải chuyện gì.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 1.

Quang vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh sau cơn siêu bão

Ở tập 21, Hải và Mai có những màn "thả thính" nhau khá tình tứ. Vốn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" nhưng sau khi vào sinh ra tử sau trận siêu bão, sự quan tâm của cả hai dành cho nhau đã nhích thêm một bước tiến mới. Hải để lại "di ngôn" cho Mai rằng nếu chẳng may anh chết trên đảo, nhờ Mai xóa giúp thư mục bí mật trong máy tính của anh. Tưởng Hải lưu những thứ "bậy bạ" nên Mai tỏ ra khá sốc, bèn dằn mặt Hải, bắt Hải phải tự xóa ngay. Sau đó Mai có màn "ăn dưa bở", tưởng Hải cầu hôn mình khi Hải đưa ra chiếc nhẫn, Mai bị quê nên nổi cáu với Hải. Lúc biết đó là chiếc nhẫn của bệnh nhân, cả hai đã cùng đến thăm và trả lại.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 2.

Mai và Hải nhiệt tình thả thính nhau

Sau khi thăm tình trạng các bệnh nhân, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã gặp lại đại úy Duy Kiên (Song Luân) và đề nghị băng bó vết thương ở lưng cho anh. Hai người đã thể hiện sự quan tâm, nhung nhớ trong lòng dành cho nhau. Cả hai tỏ ra tâm ý tương thông dù không cần thể hiện bằng lời. Đại úy Kiên dặn dò bác sĩ Phương đừng để mình bị thương, Phương cũng mong Kiên bình an vô sự. Duy Kiên nói sau khi về Sài Gòn, lúc nào cũng nhớ Hoài Phương dù đã tìm đủ mọi cách, kể cả mượn rượu giải sầu.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 3.

Rốt cuộc, Phương và Kiên cũng đã làm lành

Hoài Phương ngỏ lời mượn điện thoại của quân đội để gọi điện cho người nhà chú Tiến (Hữu Châu), nhắn lại di ngôn của chú. Sau đó hai người cùng đi dạo, ngắm trăng sao lãng mạn. Duy Kiên đã tìm mọi cách an ủi nhưng tâm trạng Hoài Phương vẫn còn rất nặng nề, cô chưa thể nguôi ngoai về những chuyện vừa xảy đến. Cuối cùng Duy Kiên nảy ra ý tưởng rủ Hoài Phương đi trốn để tạo thành một chuyện tình lãng mạn, khiến Hoài Phương bật cười.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 4.

Hoài Phương đau đớn gọi điện cho người nhà chú Tiến

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 5.

Duy Kiên táo bạo rủ Hoài Phương đi trốn cho khuây khỏa đầu óc

Cường, công nhân nhà máy nhiệt điện tỉnh dậy và thấy bản thân vẫn bị kẹt bên trong đống đổ nát. Quang là người đầu tiên phát hiện ra Cường nhưng trong lúc cứu hộ thì thấy đất đá sập xuống, tình hình nguy hiểm nên đã để bệnh nhân lại và chạy đi tìm quân đội cứu hộ. Duy Kiên và Bảo Huy (Hữu Vi) tiếp tục chỉ huy đội NH1 tìm kiếm cứu nạn những người mất tích. Trong khi đó Hoài Phương và Minh Ngọc vẫn hỗ trợ về y tế.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 6.

Công tác tìm kiếm và cứu hộ vẫn diễn ra

Trước tình hình nguy hiểm, Duy Kiên và Bảo Huy xông vào bên trong chỗ nạn nhân mắc kẹt, Hoài Phương ở ngoài hướng dẫn sơ cứu qua điện thoại.

Trước đó tay Khánh, giám đốc máy nhiệt điện bị xã hội đen, cầm đầu là tay Sỹ "dần" cho một trận nên thân và bắt trước buổi tối hôm sau phải mang rubi đến nộp cho hắn. Quá bấn loạn, Khánh nhất quyết đòi xông vào khu văn phòng dù Bảo Huy và đồng đội đã chặn lại. Sau đó Khánh tự ý lái máy xúc khiến đất đá sập xuống, tình trạng trở nên vô cùng tồi tệ, đe dọa tính mạng của Duy Kiên và nạn nhân bên trong.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 7.

Khánh một lần nữa gây ra đại họa

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 8.

Khiến tính mạng của Duy Kiên bị đe dọa

Khánh bị quân đội phát hiện và bắt lại, Bảo Huy không giữ nổi bình tĩnh đã cho Khánh vài cú đấm vào mặt. Trong khi đó Duy Kiên bên trong đã bị mất liên lạc và chưa biết tình hình sẽ ra sao.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Mới thoát đại nạn, Song Luân đã chơi lớn, nhiệt tình rủ Khả Ngân đi trốn - Ảnh 9.

Bảo Huy không thể kiềm chế bản thân trước sự khốn nạn của Khánh

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vào 19h thứ Hai, ngày 22/10/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm