Hậu chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị "tố" bùng việc không thông báo, bắt cả ekip ngồi chờ

Giun, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 07/06/2017

Mới đây, Huỳnh Anh đã bị đại diện một đơn vị truyền thông lên tiếng thể hiện sự thất vọng khi nam diễn viên nhận lời tham gia một chương trình, nhưng sau đó bùng không hề thông báo và bắt cả ekip chờ mình.

Chuyện chia tay, kết thúc mối tình 3 năm với Hoàng Oanh vẫn còn đang khiến mọi người bất ngờ và bàn luận thì mới đây, Huỳnh Anh lại tiếp tục gây xôn xao khi bị "tố" làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Xuất phát từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của đại diện một đơn vị truyền thông, theo đó, Huỳnh Anh "đã nhận lời nhưng lại bùng mà không một thông báo nào, cả ekip phải ngồi chờ...". Sau khi đăng tải, dòng status đã ngay lập tức gây sự chú ý.

Hậu chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị tố bùng việc không thông báo, bắt cả ekip ngồi chờ - Ảnh 1.

Nội dung status cụ thể như sau:

"Không định viết status nhưng không thích kiểu làm việc của em nha Huỳnh Anh. Em đã nhận lời nhưng lại bùng mà không một thông báo nào. Cả ekip phải ngồi đợi em, máy móc thiết bị, nhân sự, tất tần tật mọi thứ chuẩn bị cho em thì em lại off một cách rất không lịch sự. Nếu từ đầu không muốn nhận thì em có thể từ chối mà, đâu cần phải làm kiểu như vậy?

Thật sự quá thất vọng về em!"

Phía dưới, một số người hỏi rằng "Huỳnh Anh nào vậy?", thì chủ nhân của status đã xác nhận người được nhắc đến là diễn viên Huỳnh Anh.

Hậu chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị tố bùng việc không thông báo, bắt cả ekip ngồi chờ - Ảnh 2.

Trả lời chúng tôi, chủ nhân status cho biết Huỳnh Anh đã nhận lời tham gia một chương trình live của bên mình, ghi hình lúc 11h. Tuy nhiên, nam diễn viên không tới và không hề nói một câu. "Tới 1h thì có nhắn tin cho biên tập bên mình nói là dính mưa bệnh, cảm, ngủ quên, giờ mới dậy nổi. 1h mới nhắn mà lúc đó bên mình ghi hình rồi". 

Trước đó, 2 bên đã có lịch hẹn với nhau, phía biên tập cũng đã gọi điện để làm việc nội dung. Mọi việc đều ổn, nhưng đến lúc quay Huỳnh Anh lại không tới mà không hề thông báo trước.

Hiện tại, dòng trạng thái này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm