Backstreet Rookie (2020)

Hậu "bom xịt" Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng "em gái quốc dân" kém 12 tuổi Kim Yoo Jung?

THUY LE, Theo Helino 03:06 15/01/2020

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đều đang xem xét lời mời hợp tác trong một dự án tình cảm lãng mạn. Nếu nhận lời, đây chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi "xịn" nhất năm 2020.

Ji Chang Wook vừa kết thúc một năm 2019 không mấy thuận lợi khi tác phẩm đầu tiên hậu xuất ngũ của anh không đạt được thành công như kì vọng. Không để khán giả đợi lâu, nam diễn viên chừng như đang rất tích cực xem xét các kịch bản để sớm tái xuất màn ảnh nhỏ. Theo thông tin mới nhất, anh đang tích cực xem xét "nên duyên" cùng "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung trong bộ phim Backstreet Rookie (tạm dịch: Ngôi Sao Của Cửa Hàng Tiện Lợi) chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên.

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung, vừa sở hữu nhan sắc thượng hạng, hút truyền thông lại có năng lực diễn xuất.

Nếu nhận lời hợp tác, đây sẽ là dự án tái xuất sau hơn một năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của Kim Yoo Jung sau Clean with Passion for Now (Cô Tiên Dọn Dẹp) - một tác phẩm cũng không mấy thành công do chênh lệch về ngoại hình của cặp đôi chính cũng như lỗ hổng kịch bản. Ji Chang Wook cũng vừa nếm "trái đắng" với Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) cách đây không lâu. Cả hai diễn viên đều có ngoại hình và năng lực nên yếu tố tiên quyết chính là chọn được kịch bản tốt thì phim khả năng rất cao sẽ thành công.

Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 2.
Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 3.
Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 4.
Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 5.

Nhiều phản ứng tích cực mong đợi màn hợp tác của hai diễn viên tài sắc.

Cụ thể, Backstreet Rookie sẽ xoay quanh chuyện tình hài hước giữa cô nàng Jung Saet Byeol, một nhân viên bán thời gian có tính cách tưng tửng và anh chàng quản lý cửa hàng đẹp trai nhưng vụng về tên Choi Dae Hyun. Ji Chang Wook vốn luôn rất hợp với hình tượng nam chính ngôn tình "trong truyền thuyết" còn Kim Yoo Jung với nét diễn lanh lợi, tự nhiên của mình tin rằng cũng sẽ dễ dàng "xử gọn" vai Saet Byeol. Bộ webtoon gốc ngoài hài hước còn có không ít cảnh hơi "đen tối" bởi nữ chính chẳng hề thuộc kiểu "bánh bèo" mà trái lại rất chủ động, tinh nghịch nên rất nhiều khán giả đang vừa phấn khích vừa thắc mắc liệu nhà đài sẽ truyền tải độ táo bạo của truyện đến mức độ nào.

Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 6.

Bộ phim sẽ kể về chuyện tình theo mô tuýp "nàng tinh quái - chàng vụng về".

Hậu bom xịt Nhẹ Nhàng Tan Chảy, Ji Chang Wook sắp nên duyên cùng em gái quốc dân kém 12 tuổi Kim Yoo Jung? - Ảnh 7.

Không biết nhà đài sẽ chuyển thể được bao nhiêu phần "nóng bỏng" từ truyện lên phim đây?!

Backstreet Rookie sẽ được giao cho đạo diễn Lee Myung Woo, người vừa chỉ đạo dự án The Fiery Priest rất thành công trong năm qua. Hãy cùng chờ xem hai diễn viên trai tài gái sắc có nhận lời hợp tác để hội mọt phim được dịp "chèo thuyền mới" hay không.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung hợp tác?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm