Hậu bê bối ngoại tình với chồng của đàn chị, Á hậu Hong Kong 2012 khẳng định đang sống hạnh phúc

A, Theo VTV News 20:20 25/12/2023

Sau khi chạm đáy vì bị phát hiện có quan hệ tình cảm với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã trải qua nhiều thay đổi - chuyển sang làm ca sĩ, kết hôn với tay trống Lai Man Wang.

Mặc dù những bóng tối của quá khứ vẫn tiếp tục theo đuổi Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng Á hậu Hong Kong 2012 chia sẻ rằng cô rất biết ơn vì đã học được những bài học cho mình và có cơ hội làm lại cuộc đời.

Hậu bê bối ngoại tình với chồng của đàn chị, Á hậu Hong Kong 2012 khẳng định đang sống hạnh phúc - Ảnh 1.

Lo lắng làm cha thất vọng

Huỳnh Tâm Dĩnh nói cha cô luôn nghiêm khắc với cô khi cô còn nhỏ nên vụ bê bối ngoại tình với Hứa Chí An khiến ông rất thất vọng. Cô nói: "Vì từ nhỏ tôi đã là người cầu tiến nên cha tôi tin tưởng tôi và cảm thấy không cần phải lo lắng cho tôi. Sau sự việc, ông cảm thấy mình dạy chưa đủ và tự trách mình. Tôi nói với cha tôi: "Sự việc này là lỗi của con chứ không phải vì bố không dạy con tốt".

"Bố không mắng tôi nhưng ông nói tôi đã phạm sai lầm và tôi phải biết rằng mình đã làm sai". Bố tôi nói: "Con phải nghĩ đến hậu quả, con không thể làm những gì mình muốn". Tôi nghĩ đó là một bài học lớn. Nó không chỉ liên quan đến bạn và nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều người. Tôi sẽ luôn ghi nhớ điều đó".

Trong những ngày cuối cùng của cha Huỳnh Tâm Dĩnh, ông đã được đến dự đám cưới của cô và thực hiện tâm nguyện giao phó Huỳnh Tâm Dĩnh cho một người yêu thương con gái mình. Huỳnh Tâm Dĩnh chia sẻ: "Tình trạng thể chất của bố sa sút trong những năm gần đây. Lúc đó, tôi nghĩ rằng ông đã trút bỏ được những lo lắng sau khi thấy tôi đã tìm được người yêu thương mình và ra đi thanh thản".

Gặp lại Lai Man Wang

Đề cập đến mối quan hệ của cô với Lai Man Wang, Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ rằng cả hai đã biết nhau từ lâu nhưng họ thực sự bắt đầu nói chuyện sau khi cô từ Mỹ trở về Hong Kong. Hai người gắn bó với nhau sau khi Lai Man Wang gửi những tin nhắn vui vẻ và chia sẻ thông tin liên quan đến việc nuôi một chú chó.

Huỳnh Tâm Dĩnh nói cô bị thu hút bởi tính cách thực tế của Lai Man Wang, đặc biệt là trong những ngày đen tối nhất của cô và cách anh khiến cô cảm thấy an toàn. Hai người hẹn hò chỉ hơn một năm trước khi Lai Man Wang cầu hôn.

Ban đầu Huỳnh Tâm Dĩnh lo lắng khi gặp gia đình chồng: "Tôi đã mong đợi sẽ có người đeo kính màu để nhìn tôi nhưng thực tế không phải vậy. Tôi tự hỏi tại sao lại có một gia đình tốt như vậy và tôi đã cảm ơn họ trong đám cưới vì đã không nhìn tôi từ góc độ khác".

Kiên trì chống lại những lời chỉ trích tiêu cực và xin lỗi Trịnh Tú Văn

Huỳnh Tâm Dĩnh thừa nhận mình phải điều chỉnh tâm lý để mạnh mẽ trước những lời chỉ trích và không ngại trả lời những câu hỏi hóc búa khi chuyển sang làm ca sĩ. Tuy ban đầu cô sang Mỹ nhằm trốn tránh vụ bê bối nhưng cô vẫn kiên trì không làm điều gì có thể tổn hại đến gia đình mình.

Khi được hỏi liệu Huỳnh Tâm Dĩnh có chấp nhận việc mình mất tất cả chỉ sau một đêm sau vụ bê bối hay không, cô trả lời: "Bạn không thể chấp nhận điều đó nếu bạn làm sai điều gì đó. Bạn phải gánh chịu hậu quả. Sau này tôi nhớ lại, rằng nếu điều này không xảy ra, thì tôi đã không làm những việc tôi đang làm bây giờ. Tôi sẽ không cảm thấy mình có tiềm năng làm điều gì đó khác biệt như viết nhạc. Tôi sẽ luôn là Huỳnh Tâm Dĩnh như vậy. Vì vậy, tôi rất vui khi bây giờ có thể mở ra một con đường khác".

Huỳnh Tâm Dĩnh nói thêm quan điểm của mình về cuộc sống 4 năm kể từ vụ bê bối: "Mọi chuyện không tốt 100% nhưng giờ tôi biết cách kiểm soát mọi thứ tốt hơn và không để những điều và cảm xúc này kiểm soát mình. Tôi từng nghĩ thế giới là một nơi hạnh phúc, nhưng bây giờ nhìn thấy những phần không mấy tốt đẹp, tôi mới biết cảm xúc sa sút đến thế nào".

"Tôi rất vui vì đã gặp được nhiều người giúp đỡ mình" - Huỳnh Tâm Dĩnh nói tiếp - "Tất cả những lời động viên này đã được tích lũy và chúng rất quan trọng đối với tôi. Hơn nữa, tôi đã gặp thú cưng của tôi và chồng tôi. Tôi đã tìm thấy thứ gì đó mà tôi thực sự muốn học, vì vậy dù trải nghiệm đó tốt hay xấu. Nó rất bổ ích cho tôi".

Nhiều cư dân mạng cảm thấy Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn nợ vợ của Hứa Chí An - diva Trịnh Tú Văn - một lời xin lỗi. Nói về điều này, Huỳnh Tâm Dĩnh đáp lại: "Thực ra những gì tôi làm không cần phải công bố với thế giới. Tôi không cần phải thông báo với thế giới rằng tôi đã làm được điều đó. Đây là câu trả lời của tôi. Bây giờ tôi hạnh phúc, thoải mái và tự do".

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày