Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản?

Nhã An, Theo Helino 16:10 26/05/2019

Thái độ nhởn nhơ của tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh khiến cô bị netizen phẫn nộ, đòi tẩy chay vĩnh viễn.

Scandal ngoại tình của Hứa Chí An - chồng diva Trịnh Tú Văn và Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục có thêm 1 tình tiết mới gây sốc. Sau khi bê bối nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay diện rộng, quảng cáo bị gỡ bỏ, các hãng phim phải quay lại tất cả các cảnh quay có Á hậu này đóng.

Theo thông tin, vì bê bối này, các công ty lớn nhỏ, các nhà đầu tư phim đang chuẩn bị đứng ra đâm đơn kiện Huỳnh Tâm Dĩnh vì đã để họ bị tổn thất kinh tế quá lớn. Tổng số tiền mà Huỳnh Tâm Dĩnh đang phải đền lên tới 30 triệu tệ (tương đương khoảng 105 tỷ đồng).

Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Huỳnh Tâm Dĩnh đang xem xét đến việc "chạy thoát" khỏi khoản nợ khổng lồ trên bằng cách nộp giấy tờ lên toà tuyên bố phá sản.

Không chỉ gây tổn thất về mặt tài chính cho các công ty, các đơn vị đầu tư vào hạng mục truyền hình, Huỳnh Tâm Dĩnh còn làm liên luỵ tới nhiều tiền bối tuổi cao sức yếu khi họ phải quay lại bộ phim hoàn thành từ lâu, đáng ra chỉ chờ để lên sóng. Bộ phim "My Commissioned Lover" do 2 diễn viên Trương Thần Lương và Cung Gia Hân đóng vai chính là thành quả suốt nhiều năm trời ròng rã, giờ đây công sức đổ sông đổ biển, ngay cả người hâm mộ cũng cảm thấy xót xa cho 2 người.

Vậy nhưng, điều khiến công chúng phẫn nộ chính là thái độ nhởn nhơ, vui vẻ của cô. Cách đây không lâu, Huỳnh Tâm Dĩnh còn đăng ảnh uống trà sữa, tung tăng trên phố phường tại New York. Nhiều người cho rằng, Huỳnh Tâm Dĩnh nên bị "tống cổ" khỏi showbiz này vĩnh viễn.

Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản? - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm