Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này?

Quang Nguyễn, Theo Helino 21:39 12/12/2019

Hashtag #BTSisoverparty lên top 1 thịnh hành thế giới làm nổ ra những cuộc tranh cãi khó hiểu.

Hôm nay (12/12), hashtag #BTSisoverparty (có thể hiểu theo nghĩa "tiệc mừng BTS toang rồi" hoặc "BTS đã không còn tiệc tùng") bỗng dưng xuất hiện và nhanh chóng trở thành từ khóa "hot" nhất trên Twitter. Hashtag này được tạo ra bởi một nhóm người tự gọi mình là "The Mob". Họ được biết đến với các video đăng tải lên YouTube và stream tại nền tảng livestream Twitch.

Cụ thể, "The Mod" gần đây có tổ chức một sự kiện từ thiện, và để lôi kéo sự chú ý của cộng đồng mạng, các anh chàng này đã sử dụng hashtag #BTSisoverparty trong các bài viết dù nội dung không hề liên quan đến BTS. Hành động khó hiểu này nhanh chóng làm nổ ra những cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Một số người bắt đầu tweet những bình luận không tốt về BTS. Một số khác cho rằng mặc dù mục đích của việc sử dụng hashtag này là tốt, nhưng nó gây ra nhiều hiểu lầm và làm ảnh hưởng xấu đến BTS.

Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này? - Ảnh 1.

Hashtag #BTSisoverparty được tạo ra bởi nhóm người tự gọi mình là "The Mob" và nhanh chóng leo lên top 1 Twitter.

Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này? - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng một lần nữa thấy được tầm ảnh hưởng siêu "khủng" của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS

Cộng đồng ARMY cho rằng "The Mob" nên sử dụng các hashtag khác mang ý nghĩa tích cực hơn. Chính vì vậy mà các fan của BTS đã tập hợp nhau lại để tạo ra một hashtag mới là #BTSForTheKids (BTS vì những đứa trẻ) và đem hashtag này lên top 1 thịnh hành trên toàn thế giới, thế chỗ của hashtag #BTSisoverparty.

Qua sự việc lần này, cộng đồng mạng một lần nữa thấy được tầm ảnh hưởng siêu "khủng" của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS, chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng đủ làm cả thế giới chao đảo.

Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này? - Ảnh 3.

Cồng động ARMY tập hợp nhau lại để tạo ra một hashtag mới là #BTSForTheKids và đem hashtag này lên top 1 thịnh hành trên toàn thế giới.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm