Harry và Meghan sẽ phải hối hận

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 14:27 05/06/2023

Chuyên gia hoàng gia nói việc cắt đứt hoàn toàn với hoàng gia Anh không mang lại lợi ích cho nhà Sussex, nhất là với hai người con của họ.

Trong cuộc phỏng vấn của Telegraph, Graydon Carter, biên tập viên, chuyên gia hoàng gia Anh cho biết nhà Sussex sẽ hối hận khi có những hành động cắt đứt, không giữ được mối quan hệ tốt đẹp với hoàng gia. Điều đó không hề có ích với con của họ.

"Điều đó sẽ đeo bám, ám ảnh họ. Bọn trẻ không có anh em, chú bác và chúng cũng không được gặp ông bà, ngoại trừ một người là bà ngoại Doria Ragland. Tôi nghĩ khi lớn lên, bọn trẻ sẽ tủi thân vì điều đó", Graydon Carter nói.

Harry và Meghan sẽ phải hối hận - Ảnh 1.

Harry và Meghan hiện sống ở Mỹ cùng hai con.

Cựu biên tập viên của Variety còn chê bai nơi ở mới của nhà Sussex là Montecito. Chuyên gia hoàng gia 73 tuổi nói nhà Sussex dù sống trong khu bất động sản trị giá 14,6 triệu USD, biên tập viên 73 tuổi nói đó là nơi không có gì để làm vì cách Los Angeles đến 40 phút đi xe. Nơi này cũng không có nhiều trẻ em cho con của nhà Sussex trải nghiệm vì không có nhiều người có tiền mua nhà nơi đây.

Graydon Carter đồng thời nhắc lại vụ vợ chồng nhà Sussex bị rượt đuổi ở New York hồi giữa tháng 5. Ông cho rằng hoàn toàn không có chuyện nguy hiểm như thế xảy ra ở New York.

"Tôi sống ở New York 50 năm, làm gì có chuyện bạn chạy nhanh được hơn 5 km/h. Khi đọc được thông tin, đầu tôi chỉ nghĩ là quá khó tin", Carter nói.

Harry và Meghan sẽ phải hối hận - Ảnh 2.

Chuyên gia hoàng gia Graydon Carter trong bức ảnh chụp cùng cố Công nương Diana.

Sau khi nhận tin nhà Sussex bị paparazzi rượt đuổi suốt 2 tiếng, phía cảnh sát xác minh và cho rằng "không có cuộc rượt đuổi tốc độ cao" nào diễn ra ở New York, Mỹ. Trong khi đại diện của Harry nói họ không hề mang câu chuyện nguy hiểm như vậy làm trò đùa, nhất là khi mẹ của Harry - cố công nương Diana gặp tai nạn và qua đời trong cuộc rượt đuổi với paparazzi.

Graydon Carter nói nhà Sussex nên tránh xa công chúng, điều đó tốt cho con mình hơn. Nhà báo nổi tiếng cho rằng nếu xuất hiện quá nhiều, người khác cảm thấy ngán ngẩm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm