Hari Won ngồi ăn gác chân đúng phong cách "bà thím" Hàn Quốc, sẵn tiện phát minh luôn món cơm rang khiến cả đoàn ai cũng khen ngon

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 05/07/2020

Đúng là cô gái đến từ Hàn Quốc, Hari Won mà giới thiệu món ăn Hàn thì quá chuẩn rồi còn gì!

Nói về độ đam mê ăn uống của các nhân vật showbiz Việt, sẽ rất thiếu sót nếu như bỏ qua gương mặt đình đám với cái tên gắn liền là "siêu ham ăn", đó chính là Hari Won. Mê các món ăn chồng nấu đã đành, Hari Won còn thường xuyên đi khám phá các hàng quán ăn uống rồi giới thiệu cho mọi người. Mới đây nhất, cô đã chính thức trở lại với series "siêu ham ăn" sau một thời gian dài, và các món ăn được giới thiệu lần này là các món ăn Hàn Quốc - sở trường của Hari Won.

Quán ăn được Hari giới thiệu nằm ở quận 1 (Sài Gòn), đặc biệt đến mức chính cô cũng phải nhấn mạnh rằng "đôi khi ở Hàn Quốc tìm được quán ngon như này cũng rất khó". 

Các món ăn được Hari Won giới thiệu lần này gồm có dồi xào, gà xào cay phô mai, mì cay và cơm nấm trộn lá kim. Trong đó, món cơm nấm trộn lá kim này có cách ăn vô cùng đặc biệt được chính Hari Won nghĩ ra.

Cụ thể, sau khi ăn hết phần gà cay phô mai, vẫn còn chừa lại một chút nước sốt và phô mai, Hari đã đổ cơm nấm trộn lá kim vào, trộn đều với sốt rồi bật bếp chiên lên. Cơm ngấm đẫm sốt, lại còn xém nhẹ nên ăn vừa ngon, vừa đậm đà. Có lẽ cùng nhờ vậy mà chảo cơm nhanh chóng được cả đoàn "xử" hết. 

Hari Won ngồi ăn gác chân đúng phong cách bà thím Hàn Quốc, sẵn tiện phát minh luôn món cơm rang khiến cả đoàn ai cũng khen ngon - Ảnh 2.

Cơm nấm trộn lá kim được cho vào nước sốt của gà xào cay phô mai, tạo thành một món ăn mới.

Hari Won ngồi ăn gác chân đúng phong cách bà thím Hàn Quốc, sẵn tiện phát minh luôn món cơm rang khiến cả đoàn ai cũng khen ngon - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Hari Won, đây là món ăn do chính cô nghĩ ra.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất có lẽ chính là cách ngồi ăn của Hari Won trong clip lần này. Nếu thường xuyên xem phim Hàn, bạn sẽ biết đến dáng ngồi của các "a-ju-ma" (các bà cô, bà thím) người Hàn Quốc. Khi ăn cơm, họ ngồi rất thoải mái, chân chống lên theo một tư thế vô cùng dễ chịu. Và theo Hari Won, concept (ý tưởng) của quán ăn này chính là phải ngồi như vậy. Để tránh bị hiểu lầm, Hari không quên giải thích thêm rằng đây là concept của quán chứ không phải cô có thói quen ngồi ăn như vậy đâu.

Nhưng nói gì thì nói, kể cả Hari Won có ngồi ăn như vậy thì trông vẫn rất đáng yêu đấy chứ nhỉ?

Hari Won ngồi ăn gác chân đúng phong cách bà thím Hàn Quốc, sẵn tiện phát minh luôn món cơm rang khiến cả đoàn ai cũng khen ngon - Ảnh 4.
Hari Won ngồi ăn gác chân đúng phong cách bà thím Hàn Quốc, sẵn tiện phát minh luôn món cơm rang khiến cả đoàn ai cũng khen ngon - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm