Hari Won vừa ấm ức vì phải giảm cân lại còn bị người khác ăn hết hộp dâu: "siêu ham ăn" giờ lại khổ đường ăn uống thế này sao?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 07/05/2020

Quả thật, với những người đam mê ẩm thực như Hari Won mà phải ăn kiêng giảm cân thì đúng là một "cực hình".

Trong showbiz, Hari Won được biết đến là một cô nàng cực kỳ đam mê ăn uống. Cô còn khá thường xuyên làm các clip review hàng quán, ăn uống với hẳn một series riêng mang tên "siêu ham ăn". Thế nhưng, vì là nghệ sĩ, lại còn phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau nên Hari cũng thường xuyên phải tập luyện và ăn kiêng để giảm cân. Ai ở vào hoàn cảnh của Hari chắc hẳn sẽ hiểu được cảm giác mê ăn uống nhưng phải giảm cân sẽ khó chịu và stress cỡ nào.

Thời gian này, Hari cũng đang thực hiện một chế độ giảm cân. Trên Instagram của mình, cô còn thường xuyên đăng tải hình ảnh những món ăn với tâm trạng khá... ấm ức: "Mình đang ăn cái gì vậy...".

Được cho miếng dứa thôi cũng thấy hạnh phúc rồi!

Hari Won vừa ấm ức vì phải giảm cân lại còn bị người khác ăn hết hộp dâu: siêu ham ăn giờ lại khổ đường ăn uống thế này sao? - Ảnh 2.

May là còn có đồ ăn vặt dành cho người giảm cân này.

Hari Won vừa ấm ức vì phải giảm cân lại còn bị người khác ăn hết hộp dâu: siêu ham ăn giờ lại khổ đường ăn uống thế này sao? - Ảnh 3.

Nhưng ấm ức nhất chính là hộp dâu tằm yêu thích của Hari đã bị "cô kế bên" ăn sạch...

Hari Won vừa ấm ức vì phải giảm cân lại còn bị người khác ăn hết hộp dâu: siêu ham ăn giờ lại khổ đường ăn uống thế này sao? - Ảnh 4.

Đúng là nỗi khổ của những người mê ăn uống nhưng lại phải giảm cân. Đường ăn uống thật là khổ quá đi mà...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm