Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: "Làm không được thì đừng làm trai nữa!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 24/06/2020

Xuất hiện chung show nên Trấn Thành liên tục bị vợ "đày ải".

Tuần này, tập 2 "Siêu tài năng nhí" sẽ có sự xuất hiện của các siêu nhí đến từ hai lĩnh vực thể thao và nghệ thuật. Ngoài 2 vị giám khảo cố định Hari Won - Trấn Thành, chương trình còn chào đón giám khảo khách mời Minh Hằng.

Siêu tài năng nhí: Trailer tập 2

Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: Làm không được thì đừng làm trai nữa! - Ảnh 2.

Cùng có biệt danh "bé Heo", Minh Hằng và Hari Won liền bị Trấn Thành trêu ghẹo ngoại hình cũ. Thế nhưng, ông xã của Hari Won ngay lập tức bị đứng hình bởi câu chọc bâng quơ của Minh Hằng. Trấn Thành tự nhận: "Ngày xưa, tôi chê Hari Won - Minh Hằng mập để rồi giờ bị nghiệp quật". Từ đây, cân nặng của Trấn Thành luôn là cái cớ để hai nữ giám khảo bắt anh thực hiện khả năng của các siêu nhí.

Hai gương mặt nhí xuất hiện đầu tiên trong tập 2 chính là Gia Hào và Gia Thuận. Vừa gặp tài năng bóng rổ Gia Thuận, Minh Hằng đã hỏi: "Ai chơi bóng rổ cũng đẹp trai. Cậu con cũng biết chơi vậy có đẹp trai không?". Chỉ mới 10 tuổi, Gia Thuận đã sở hữu hàng loạt huy chương vàng cùng thần thái tươi hơn hoa khiến các nghệ sĩ vô cùng yêu mến. Siêu nhí chưa kịp trổ tài, Hari Won & Minh Hằng liền ép Trấn Thành ra sàn cùng thử thách dằn bóng, ném rổ.

Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: Làm không được thì đừng làm trai nữa! - Ảnh 3.

Mang giày cao gót diện hàng hiệu, Hari Won điêu luyện, bình thản dằn bóng, ghi bàn và hướng dẫn chồng cách chơi. Dù rất cố gắng, Trấn Thành vẫn chưa thể ném bóng vào rổ thành công. Trên sân khấu, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ đưa ra hàng loạt thử thách "khó nhằn" nhưng Gia Thuận đều nhẹ nhàng chấp nhận thực hiện. Trước thần thái tự tin ấy, Gia Thuận được Hari Won và Minh Hằng vô cùng ngưỡng mộ nhưng Trấn Thành lại khuyên: "Sau này, con gái có gì thì đừng lúc nào cũng đồng ý nha con. Nhất là những người như cô Hari".

Siêu tài năng nhí: Hari Won ném bóng rổ

Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: Làm không được thì đừng làm trai nữa! - Ảnh 5.

Hari khiến mọi người ngưỡng mộ khi ném bóng rổ ngon ơ

Chưa dừng lại, Minh Hằng & Hari Won tiếp tục đề cao gương mặt nhí và làm khổ Trấn Thành khi gặp gỡ em Gia Hào. Chỉ mới 12 tuổi, Gia Hào đã dành 6 năm để liên tục luyện tập các vũ điệu đường phố cùng ước mơ trở thành biên đạo chuyên nghiệp, truyền khả năng đến các em nhỏ. Để chào sân, Gia Hào sẽ mang một trong những "tuyệt chiêu" mà mình đã khổ luyện nhiều năm trời để gây ấn tượng với công chúng.

Nào ngờ, chưa kịp thực hiện, Hari Won và Minh Hằng đã xin nhân vật nhí này hướng dẫn Trấn Thành và bắt nam nghệ sĩ học, thực hành ngay trên sân khấu. Host Gil Lê cũng khuyến khích Trấn Thành phải thực hiện cho bằng được để đánh tan mỡ bụng. Khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành đánh vật với trọng lượng của chính mình dưới sự hướng dẫn của cậu bé Gia Hào. Thấy Trấn Thành khổ sở, Minh Hằng vô cùng hả hê, gọi nam nghệ sĩ là "trái mít rụng".

Siêu tài năng nhí: Trấn Thành bị ép làm thử thách để giảm cân

Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: Làm không được thì đừng làm trai nữa! - Ảnh 7.

Bên cạnh Gia Hào, "Siêu tài năng nhí" sẽ giới thiệu chàng trai 10 tuổi Lô Nhuận đến từ Bắc Kạn. Sống ở vùng cao nghèo, Lô Nhuận thường thả hồn mình vào cây đàn Tính - một nhạc cụ dân tộc của người Tày, Nùng, Thái. Tuy vậy, đàn Tính không mang giai điệu ngũ cung mà có đủ 7 nốt trong âm nhạc cổ điển. Trước sự tò mò của Trấn Thành, Lô Nhuận sẽ trình diễn một ca khúc quen thuộc với cây đàn Tính mượn từ người thân để gửi tặng khán giả. Không những thế, Minh Hằng và Gil Lê cũng sẽ cùng Trấn Thành lần đầu hát live ca khúc này trên sân khấu.

Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: Làm không được thì đừng làm trai nữa! - Ảnh 8.

Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm (25/6) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm