Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt

Hạ Anh/ Ảnh: Đức Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/12/2020

Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng NS Lê Khanh vẫn tươi tắn và rạng rỡ khi xuất hiện cùng khung hình với đàn em Hari Won.

Những ngày gần đây, Hari Won liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có với vợ chồng Hiếu Hiền hậu tang lễ NS Chí Tài. Trong khi vợ chồng Hiếu Hiền liên tục giải thích rằng không cố ý nhắc đến Hari Won vào lùm xùm thì nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh và không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến ồn ào trên MXH.

Cho đến ngày 19/12, Hari Won đã chính thức lộ diện tại sự kiện nhậm chức giám đốc thương hiệu của một hãng mỹ phẩm. Theo dự kiến, Hari Won sẽ đồng hành cùng ông xã, nhưng vào phút cuối Trấn Thành bận công việc đột xuất nên cô đã xuất hiện lẻ bóng. 

Hari Won thu hút mọi ánh nhìn khi diện váy đen khoe body nuột nà và vai trần cực gợi cảm. Nhan sắc ở tuổi 35 của mỹ nhân gốc Hàn được đánh giá cao. Cô rất vui vẻ và thoải mái trước công chúng giữa thời điểm bị gọi tên vào những lùm xùm trên MXH. Ngoài ra, dàn sao Việt đình đám cũng góp mặt cùng bà xã Trấn Thành trong sự kiện này.

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 2.

Hari Won diện váy bó sát, khoe body nuột nà khi xuất hiện tại sự kiện

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ trông rất vui vẻ và thoải mái dù liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có

Cận visual "đỉnh của chóp" ở tuổi 35 của Hari Won. Hiện tại, ngoài vai trò ca sĩ, cô còn tập tành kinh doanh và là giám đốc thương hiệu của một hãng mỹ phẩm

Đặc biệt, Hari Won còn có khoảnh khắc đọ sắc "chị chị em em" cực thân thiết bên NS Lê Khanh. Mặc dù chênh lệch Hari Won rất nhiều tuổi nhưng NS Lê Khanh vẫn cực tươi tắn, rạng rỡ hết mức khi đến chúc mừng đàn em. NS Lê Khanh đã chứng minh đích thị là "mỹ nhân không tuổi" của showbiz Việt!

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "chị chị em em" cực thân thiết của Hari Won và NS Lê Khanh

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 6.

Nhìn khoảnh khắc này, khó ai đoán được NS Lê Khanh và Hari Won chênh nhau hơn 22 tuổi!

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 7.

NS Lê Khanh tươi tắn đến chúc mừng Hari Won nhận chức mới

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 8.

NS Lê Khanh đích thị là mỹ nhân không tuổi của Vbiz, U60 mà vẫn quá rạng rỡ!

Hari Won khoe body gợi cảm tại sự kiện giữa lúc bị réo tên vào ồn ào của Hiếu Hiền, khoảnh khắc bên NS Lê Khanh gây sốt - Ảnh 9.

Ngoài ra, MC Thái Dũng cũng góp mặt tại sự kiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm