Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 21:15 08/02/2023

Vướng nghi vấn có con đầu lòng, nữ ca sĩ Hari Won đã lên tiếng làm rõ.

Những ngày vừa qua, dân tình xôn xao trước thông tin bà xã Trấn Thành đang mang thai con đầu lòng. Nguyên do vì Hari Won để lộ vòng 2 lùm lùm, diện trang phục rộng trong bữa tiệc sinh nhật của Trấn Thành.

Tối 8/2, giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã có động thái để đính chính thông tin này. Cụ thể, Hari Won chia sẻ hình ảnh diện áo crop top để lộ vòng 2. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định: "Bụng mỡ chứ không phải có bầu". Bà xã Trấn Thành đã phủ nhận chuyện có con và cho biết do tăng cân nên vòng eo đã có sự thay đổi.

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu - Ảnh 2.

Hari Won đăng tải hình ảnh khoe vòng 2 và khẳng định hiện tại không mang thai

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu - Ảnh 3.

Trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua của ông xã, Hari Won khiến dân tình rộ nghi vấn vì vòng 2 lùm lùm

Trước đó, Hari Won cũng từng nhiều lần gây xôn xao, vướng tin đồn mang bầu vì thường xuyên mặc trang phục rộng, che đi vóc dáng. Hari Won từng chia sẻ: "Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ".

Trấn Thành cũng từng lên tiếng chia sẻ hiện tại vẫn chưa muốn có con vì cả hai đang có nhiều dự định và kế hoạch khác. "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi…" - Trấn Thành cho biết.

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu - Ảnh 4.

Hari Won từng nhiều lần vướng nghi vấn mang bầu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai và tiết lộ rằng do cô tăng cân

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu - Ảnh 5.

Cặp đôi cho biết vẫn đang có nhiều dự định và kế hoạch nên chưa sinh con

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày