Hari Won có động thái sau khi lộ vòng 2 lùm lùm, còn bày tỏ tình cảm với người đặc biệt

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 13:32 07/02/2023

Giữa lúc lộ vòng 2 lùm lùm, Hari Won đã có động thái này.

Trong bữa tiệc sinh nhật của Trấn Thành vào tối ngày 5/2 vừa qua, Hari Won bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì ngoại hình khác lạ. Ở một vài khung hình, bà xã Trấn Thành để lộ vòng 2 lùm lùm và diện áo rộng.

Mới đây, giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã có động thái mới sau khi lộ hình ảnh có vẻ trông tròn trịa hơn. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải bức hình trong đêm tiệc của ông xã nhưng ở góc nghiêng. Có thể thấy ngoại hình của bà xã Trấn Thành mảnh mai và thon gọn. Ngoài ra, cô còn công khai bày tỏ tình cảm tới ông xã: "Nhớ anh chút".

Hari Won có động thái sau khi lộ vòng 2 lùm lùm, còn bày tỏ tình cảm với người đặc biệt - Ảnh 2.

Hari Won đăng tải hình ảnh góc nghiêng

Hari Won có động thái sau khi lộ vòng 2 lùm lùm, còn bày tỏ tình cảm với người đặc biệt - Ảnh 3.

Vào sinh nhật của Trấn Thành, Hari Won khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, ngoại hình tròn trịa

Trấn Thành và Hari Won tổ chức đám cưới cách đây hơn 6 năm. Về lý do chưa có con dù đã kết hôn nhiều năm, Trấn Thành từng chia sẻ trong một chương trình. Nam MC cho biết: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con.

Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào".

Hari Won có động thái sau khi lộ vòng 2 lùm lùm, còn bày tỏ tình cảm với người đặc biệt - Ảnh 4.

Trấn Thành cho biết hiện tại chưa vội có con vì cả hai đang có những dự định khác. Cặp đôi có hôn nhân viên mãn sau 7 năm về chung một nhà

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày