Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn "dính như sam" trong tiệc thân mật

Hạ Anh, Theo Thể Thao Văn hoá 10:40 03/02/2023

Trong ảnh do Hari Won và bạn bè chia sẻ, Uyển Ân và Quỳnh Lý luôn đứng sát cạnh nhau.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Uyển Ân và Quỳnh Lý là cặp đôi lọt vào tầm ngắm của dân mạng. Bởi lẽ sau khi đàng gái úp mở chuyện yêu không công khai nhưng không giấu thì netizen liên tục soi được hint cô và bạn diễn Quỳnh Lý có mối quan hệ đặc biệt. Không chỉ thế, Quỳnh Lý còn rất thân thiết với anh trai và chị dâu của Uyển Ân.

Mới đây, hội bạn thân của Hari Won - Trấn Thành đã có buổi ăn uống, vui chơi tại một nhà hàng sang trọng. Dễ dàng nhận ra những nghệ sĩ như Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Khả Như, Trương Quỳnh Anh, Anh Đức,... đều góp mặt trong dịp này. Đáng nói nhất, trong clip do Trương Quỳnh Anh chia sẻ, có thể thấy được Quỳnh Lý và Uyển Ân ngồi cùng nhau, cả hai còn thoải mái cười đùa và tương tác cùng với những người bạn.

Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn dính như sam trong tiệc thân mật - Ảnh 2.

Uyển Ân và Quỳnh Lý ngồi cạnh nhau trong tiệc thân mật của hội bạn

Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn dính như sam trong tiệc thân mật - Ảnh 3.

Cả hai còn cười đùa và tương tác rất thoải mái với những người xung quanh

Hội bạn lên đồ lộng lẫy để tụ họp vui chơi, Uyển Ân và chị dâu xuất hiện cùng nhau

Ngoài ra, qua một bức ảnh do Hari Won chụp ngẫu nhiên để "dìm" khi hội bạn ăn uống tại nhà riêng của cô thì Quỳnh Lý - Uyển Ân luôn đứng sát cạnh nhau. Chỉ qua những chi tiết nhỏ này, dân tình càng có thêm cơ sở cho rằng Quỳnh Lý và Uyển Ân đang "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn dính như sam trong tiệc thân mật - Ảnh 5.

Hari Won cũng để lộ ảnh Quỳnh Lý và Uyển Ân luôn "dính như sam" khi ăn uống

Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn dính như sam trong tiệc thân mật - Ảnh 6.

Hôm qua, Quỳnh Lý còn chủ động chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu tin đồn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày