Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 10:51 01/02/2023

Khác với Uyển Ân nối nghiệp anh trai, em gái khác của Trấn Thành lựa chọn cuộc sống kín tiếng bên chồng ngoại quốc.

Nhà Bà Nữ hiện đang "làm mưa làm gió" tại các phòng vé Việt Nam. Với kịch bản gần gũi xoay quanh câu chuyện gia đình, bộ phim mới của Trấn Thành tiếp tục gây ấn tượng với khán giả. Và con số doanh thu 250 tỷ sau 8 ngày công chiếu đã phần nào chứng minh được sự thành công của Nhà Bà Nữ.

Gây chú ý trong dự án điện ảnh lần này, Trấn Thành đã tạo điều kiện để em gái ruột Uyển Ân được tỏa sáng. Lần đầu đảm nhiệm một vai diễn "nặng đô" nhưng em gái của Trấn Thành đã thể hiện tròn trịa và nhận được nhiều lời khen. Ngoài Uyển Ân, Trấn Thành còn có một cô em gái khác tên là Huỳnh Mi. Không như em út nối nghiệp Trấn Thành, Huỳnh Mi lựa chọn cuộc sống kín tiếng mà hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc - Ảnh 2.

Trấn Thành sinh ra trong gia đình có 5 thành viên. Nam MC là anh cả trong nhà, sau anh là hai cô em gái Huỳnh Mi và Uyển Ân

Huỳnh Mi sinh năm 1993, là con thứ 2 trong nhà. Là em gái của ngôi sao đình đám Vbiz nên Huỳnh Mi cũng nhận được sự chú ý của công chúng. Được biết, em gái Trấn Thành tốt nghiệp một trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

Dù sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Huỳnh Mi không nối gót anh trai lấn sân vào showbiz. Cô cũng từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng quyết định gác lại giấc mơ của mình. Hiện tại, Huỳnh Mi đang phát triển ở lĩnh vực kinh doanh.

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc - Ảnh 3.

Huỳnh Mi không hoạt động nghệ thuật mà lựa chọn con đường kinh doanh

Năm 2018, Huỳnh Mi kết hôn với chồng doanh nhân người Hồng Kông (Trung Quốc). Trước khi về chung một nhà, em gái Trấn Thành và bạn trai ngoại quốc có 3 năm hẹn hò. Hai người có đón con gái đầu lòng vào năm 2020 và trong dịp Tết vừa rồi, Huỳnh Mi vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ hai.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Mi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình. Có thể thấy dù đã là mẹ bỉm 2 con nhưng em gái Trấn Thành vẫn khiến hội chị em xuýt xoa vì vẻ ngoài mặn mà. Để giữ được vóc dáng sau sinh, Huỳnh Mi đã tích cực rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập trong thai kỳ. Cô và chồng thường xuyên du lịch, nghỉ dưỡng ở địa điểm sang trọng, đẳng cấp. Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Huỳnh Mi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc - Ảnh 4.

Em gái Trấn Thành kết hôn cùng chồng ngoại quốc vào năm 2018. Cả hai có con gái đầu lòng vào năm 2020

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc - Ảnh 5.

Huỳnh Mi vừa hạ sinh con thứ 2 vào mùng 3 Tết vừa qua

Huỳnh Mi đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày