Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/03/2021

Tổng hợp những thước phim gây ức chế cực độ của cô nàng đỏng đảnh Seok Kyung từ mùa đầu đến cao trào nhất ở Penthouse 2.

Bên cạnh sự quan tâm của dư luận đến màn đấu đá của hội phụ huynh ở Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), thì hội Hera rich kids cũng được chú ý không kém cạnh. Nổi bật trong dàn cậu ấm cô chiêu này chính là Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) - con gái cưng của chủ tịch Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Nối gót người cha trùm phản diện ở hội Hera, Seok Kyung cũng thể hiện bản lĩnh của mình khi dẫn đầu những trò bắt nạt xấc láo và bạo lực học đường với phe thiện. Đến cuối cùng thì trong tập 4 vừa phát sóng, cô nàng tiểu thư đỏng đảnh này cũng đã bị quý bà Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) cho ăn một cú tát trời giáng vì những hành động quá đáng. Cùng điểm lại những khoảnh khắc gây ức chế người xem của nhóc trùm phản diện này nhé!

Phần đầu Penthouse: Từ lệch lạc trong tâm lý đến hành động lỗ mãng

Ở phần đầu của Penthouse, Min Seol Ah (Jo Soo Min) đảm nhận vai trò gia sư cho cặp sinh đôi Seok Hoon - Seok Kyung. Vì có vẻ ngoài và xuất thân hèn mọn, nên Seok Kyung cực kỳ ghét cô gia sư của mình. Không những bày trò đổ tội ăn cắp cho Min Seol Ah mà vị đại tiểu thư này còn luôn dẫn đầu trong những cuộc bắt nạt, quá đáng nhất chính là phân cảnh nhốt Min Seol Ah trong xe hơi, một trong những phân cảnh cao trào và gây tức tối nhất cho người xem.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?  - Ảnh 1.

Nhìn bản mặt xấc láo như này chỉ hận không thể tát Seok Kyung sớm hơn...

Dựng chuyện ăn cắp để đẩy Seol Ah xuống hồ bơi và làm nhục cô bé

Cứ tưởng sau khi cô nàng đáng thương Seol Ah chết thì mọi chuyện sẽ êm dịu, thế nhưng biên kịch lại để Ro Na (Kim Hyun Soo) làm kẻ thế thân. Seok Kyung luôn hùa vào đám bạn hội Hera của mình để bắt nạt Ro Na, tức nhất là khi cô nàng bắt anh trai mình giả vờ thích Ro Na để chọc tức Eun Byul (Choi Ye Bin)… cho vui.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?  - Ảnh 4.
Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?  - Ảnh 5.

Giả vờ thân thiết với Ro Na để chọc tức Eun Byul cho vui vậy thôi chứ không có gì!

Penthouse 2: Đỉnh cao của sự ác độc, cướp luôn vai trùm phản diện của Ju Dan Tae, tội ác không thể dung thứ

Nếu như các hành động ở phần đầu Penthouse vẫn còn ở mức độ chấp nhận, qua đến Penthouse 2 dường như cô nàng ngày càng nổi loạn và vô liêm sỉ hơn rất nhiều. Mở đầu là sau khi quy chụp Ro Na là con gái của kẻ giết chết mẹ mình, Seok Kyung bắt đầu cuộc thanh trừng hết những người tiếp xúc với Ro Na, đầu tiên là Je Ni (Jin Ji Hee). Cô làm nhục Je Ni và bắt bạn mình phải "mukbang" một mâm đồ ăn trước mặt các bạn cùng lớp, đã vậy còn ép Je Ni uống hết chai nước ngọt để trút giận.

Je Ni đã phải chịu sự tổn thương tâm lý vì những trò bắt nạt dơ bẩn của bạn bè

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Ro Na quay về, một loạt các tình tiết sôi máu đã diễn ra. Mở đầu là xịt sơn, ném trứng gà lên căn hộ, tiếp đến là đổ nguyên thùng sơn đỏ lên người Ro Na tại trường Cheong Ah. Tiếp đến, để Ro Na và Je Ni trễ giờ thi, cô cùng người chị em chí cốt Eun Byul đã khoá luôn cửa nhà vệ sinh.

Phân cảnh bạo lực học đường gây ám ảnh người xem

Với tính cách xấc láo, không xem ai ra gì, không những bắt nạt bạn bè mà Seok Kyung còn hỗn láo và thích dựng chuyện vu khống cho hội phụ huynh. Làm nhục Je Ni chưa đủ vui, cô nàng còn cùng hội chị em nói xấu và xem thường mẹ của Je Ni. Có thể thấy rằng Seok Kyung sau khi mất mẹ, bản tính vẫn vậy, không hề ăn năn, hối lỗi mà ngày càng ác độc và thâm hiểm hơn. Với tính cách này, một cái tát của mẹ Je Ni liệu có đủ?

Dựng chuyện mẹ Je Ni nguỵ tạo học lực đã đành rồi còn gán luôn mác vô học cho người lớn. Seok Kyung à... Dừng lại thôi!

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?  - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm