Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực "thì xin lỗi được chưa"

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 28/02/2021

Diễn biến mới nhất trong tập 4 Penthouse 2 là bước ngoặt thay đổi tâm lý Bae Ro Na trưởng thành hơn và được kỳ vọng làm ra chuyện lớn trong những tập tới.

Trải qua mọi sóng gió, hiểu lầm thì cuối cùng Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) cũng đã được tẩy trắng ở tập 4 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) sau khi bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc. Cụ thể là sau khi tự xách vali lên và trở lại Hàn Quốc, hàng loạt các tình tiết "phá game" của cô nàng đã diễn ra. Mở đầu là việc cô nhóc Ro Na nằng nặc đòi nhập học tại trường Cheong Ah, đã vậy vừa mới quay trở lại Hàn Quốc đã phải chịu án oan là bạo lực học đường, tiếp theo là quỳ gối trước mặt kẻ thù số 1 của mẹ - Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để được nhập học.

Tập trước Ro Na đã phải vất vả nhiều rồi...

Thế nhưng thật may mắn là cô nàng này không phải tiếp tục hứng chịu gạch đá của cư dân mạng nữa. Mới đây, ở tập mới nhất của Penthouse 2 đã hé lộ lý do thật sự tại sao Ro Na phải quay về Hàn Quốc, trong lúc trò chuyện với Logan Lee (Park Eun Seok), cô đã cảm thấy tội lỗi về việc mình chính là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cái chết của Min Seol Ah (Jo Soo Min), ngoài việc cầu xin anh tha thứ cho mẹ con mình, Ro Na còn bày tỏ rằng cô muốn được quay trở lại trường Cheong Ah để giành lại những gì đáng lẽ phải thuộc về Min Seol Ah.

Ngoài ra, Ro Na còn đặc biệt nhấn mạnh nhất định sẽ giành lấy chiếc cúp và giải thưởng danh giá nhất trong cuộc thi sắp tới tại trường Cheong Ah. Đó cũng là cách mà cô bé thay Seol Ah hoàn thành ước mơ còn đang dang dở. Có thể thấy qua tập 4 vừa phát sóng, tính cách của nhân vật này đã có phần trưởng thành và bớt gai góc hơn, không còn ương ngạnh và chống đối như trước.

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực thì xin lỗi được chưa - Ảnh 3.

Ro Na nhận hết lỗi về phần mình và mong Logan Lee trách mình thay vì mẹ

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực thì xin lỗi được chưa - Ảnh 4.

Ro Na biết lỗi rồi, mọi người đừng ném đá nữa nha!

Từ giờ mình sẽ sống thay phần cậu, Seol Ah à...

Song hành với sự thay đổi của Ro Na là lời xin lỗi muộn màng đến từ cư dân mạng. Tuy vẫn có nhiều khán giả không ưa nổi nhân vật và để lại những bình luận theo kiểu "ừ mình sai rồi, xin lỗi đấy được chưa!".

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Mấy bạn nào hôm qua chửi Ro Na đâu rồi bước ra đây nói chuyện coi!

- Rồi, xin lỗi Ro Na nhưng sao vẫn không ưa được bé này.

- Xin lỗi được chưa!!!

- Mình đã bảo là kế hoạch của anh Logan Lee hết rồi mà sao không ai tin mình vậy!

- Ro Na thương mẹ, nhưng mẹ vì nó mà giết Seol Ah, nếu Ro Na không tức giận, không cảm thấy có lỗi, không quay về bù đắp cho Seol Ah và chị đẹp, thì lúc đó Ro Na mới thực sự đáng trách đó.

- Người đáng thương nhưng lại bị ném đá nhiều nhất, thương Ro Na.

- Xem phim này thấy bị ức chế với tính cách của Ro Na ấy, cơ mà qua tập này mình hứa sẽ suy nghĩ lại...

Tổng hợp từ Netizenbuzz Vtrans

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực thì xin lỗi được chưa - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ hotgirl kém 12 tuổi của Tuấn Hưng: Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất là các cuộc chơi hay gia đình. Đàn ông thông minh, không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con

    Vợ chồng Tuấn Hưng đã có 7 năm chung sống, trải qua nhiều sóng gió. Vợ nam ca sĩ là gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành, cô được gọi là hotgirl nhờ gương mặt xinh đẹp, trẻ trung.
  • Đọc thêm