Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán

Vilu, Theo Helino 23:07 07/04/2018

Jessica từng là thành viên nổi nhất nhì SNSD nhưng từ sau khi rời nhóm, nhan sắc lẫn phong cách thời trang của cô nàng lại sụt giảm không ít.

Thời còn hoạt động cùng SNSD, Jessica là một trong những thành viên nổi đình đám nhất nhóm. Đúng với danh hiệu "công chúa băng giá" mà các fan ưu ái dành tặng, Jessica xinh đẹp, quyến rũ nhưng nổi tiếng nhất ở cô chính là thần thái sang chảnh khó ai bì được. Nhưng từ sau khi rời SNSD, Jessica nhiều lần lộ diện với nhan sắc trồi sụt khó lường, và có thể hôm nay cực kỳ lung linh, hôm sau lại lộ mặt chảy xệ, nhăn nheo đáng sợ.

Khi sắp sửa bước sang tuổi 30 vào ngày 18/4 sắp tới, Jessica lại bất ngờ lấy lại phong độ nhan sắc lẫn khí chất trong một vài lần lộ diện gần đây nhất. Hành trình nhan sắc trong suốt hơn 10 năm ròng rã của người đẹp từng lọt top 5 danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" cũng khá ly kỳ và hấp dẫn.

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 1.

Vừa ra mắt, Jessica đã bị cư dân mạng khui loạt ảnh kém sắc trong quá khứ và vướng ngay tin đồn nhờ cậy "dao kéo" để tút tát vẻ ngoài thêm lung linh

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 2.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 3.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 4.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 5.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 6.

Bất chấp những lời đồn đại, "công chúa băng giá" họ Jung vẫn ngày một thăng hạng nhan sắc mỗi lần trở lại cùng SNSD. Đây cũng chính là một trong những lý do cô nàng sở hữu lực lượng fan hùng hậu nhất nhì nhóm

Thời kỳ công chúa bắt đầu "tan băng" cũng khiến hàng triệu fan liêu xiêu vì quá đỗi đáng yêu

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 13.

Thời điểm SNSD quảng bá ca khúc "Genie", Jessica gây sốt với mái tóc vàng choé ấn tượng, từ đó khởi xướng trào lưu tóc vàng dành cho idol nữ làng nhạc Kpop. Hình tượng công chúa tóc vàng gắn liền với nữ thần tượng suốt một thời gian dài

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 14.

Năm 2012, Jessica lần đầu góp mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" cho TC Candler bình chọn. Cô nàng giành ngay thứ hạng 5, đứng đầu trong số 8 người đẹp đến từ xứ sở kim chi gồm Song Hye Kyo, Yoona, Taeyeon (SNSD), Jun Ji Hyun, Go Ara… có mặt trong danh sách năm đó

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 15.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 16.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 17.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 18.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 19.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 20.

Những khoảnh khắc xuất thần thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Jessica một thời chất đầy trong ổ cứng của người hâm mộ

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 21.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 22.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 23.

Jessica từng rất đắt show chụp tạp chí

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 24.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 25.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 26.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 27.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 28.

Không chỉ được tung hô nhan sắc thuộc hàng nữ thần kiểu lạnh lùng, bí ẩn, Jessica còn "ghi điểm" với gu thời trang phong cách, sang chảnh, toát lên khí chất và dẫn đầu xu hướng. Cầu kỳ hay đơn giản, điệu đà hay năng động, cô nàng đều có thể cân mọi thể loại phong cách

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 29.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 30.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 31.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 32.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 33.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 34.

Thế nhưng, từ sau khi rời SNSD vào năm 2014, Jessica lại bị chê nhan sắc lẫn phong cách tuột dốc thấy rõ. Cô nàng đánh mất vẻ quý phái vốn có và khuôn mặt ngày càng đơ cứng, nhăn nheo bị cho là do lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ để níu kéo vẻ đẹp thanh xuân

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 35.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 36.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 37.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 38.

Thời trang lẫn cách trang điểm của Jessica thời gian gần đây bị chê loè loẹt, sến sẩm. Chưa hết, cư dân mạng còn lắc đầu ngao ngán với vẻ đẹp một màu, suốt ngày chỉ chụp một bên mặt và không có sự đột phá của nữ ca sĩ

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 39.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 40.

Năm 2016 khi Jessica trở lại với mái tóc vàng huyền thoại từng làm nên tên tuổi, nhiều người chê bai cô nàng không còn hợp với màu tóc sang chảnh này nữa vì đã đánh mất khí chất năm xưa

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 41.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 42.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 43.
Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 44.

Tuy vậy, Jessica hậu SNSD vẫn có không ít thời điểm lấy lại phong độ nhan sắc, nhất là khi đứng trước ngưỡng tuổi 30. Gần đây, xuất hiện tại sân bay, người đẹp trở thành tâm điểm truyền thông với phong cách ăn mặc thời thượng, làm toát lên khí chất sang chảnh vốn có của "công chúa băng giá". Trong khi các fan háo hức thì cư dân mạng thi nhau lo lắng không biết Jessica có thể giữ vững phong độ này trong bao lâu

Hành trình nhan sắc ly kỳ của Jessica đến tuổi 30: Từng lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ thất thường khó đoán - Ảnh 45.

Hình ảnh được đánh giá cao nhất gần đây của Jessica

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm