Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/11/2017

Đi qua nửa phần cuộc đời, cuối cùng nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng tìm thấy một nửa yêu thương trọn vẹn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc trong suốt gần 2 năm từ khi mới quen tới thành hôn của cô và chồng sắp cưới.

Ngày 14/11, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa bày tỏ niềm hạnh phúc đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi lễ dạm ngõ của mình bên chú rể Phi Hùng. Đây được coi là cái kết viên mãn với một người phụ nữ đã đi qua bao sóng gió, mặc cảm khi đeo mác "chuyển giới" với 2 lần cưới hụt trong đời như Lâm Khánh Chi. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của nữ ca sĩ và ông xã Phi Hùng trong suốt gần 2 năm quen nhau tới khi chuẩn bị "về chung một nhà".

Cuối cùng, "công chúa" Lâm Khánh Chi cũng đã tìm thấy hoàng tử sau bao nhiêu năm đi "tìm lại bản ngã"!

Những hình ảnh cưới của Lâm Khánh Chi không khỏi khiến người ta "hạnh phúc lây" cho những khó khăn, trắc trở mà nữ ca sĩ gặp phải trong những mối tình đi qua đời mình.

Tình cờ gặp gỡ bỗng nên duyên vợ chồng

Được biết, ông xã của Lâm Khánh Chi là chàng trai mà cô từng gặp 3 năm trước trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Trải qua rất nhiều thử thách, cả hai mới quyết định tiến tới hôn nhân. Sau lễ ăn hỏi, đám cưới chính thức sẽ diễn ra tại nhà chú rể Phi Hùng ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP. HCM vào ngày 28/12 tới đây. Theo lời Lâm Khánh Chi, không chỉ có ông xã quan tâm mà gia đình nhà chồng cũng vô cùng yêu thương và chiều chuộng nữ ca sĩ.

Mặc dù kém Lâm Khánh Chi tới 8 tuổi nhưng chú rể Phi Hùng rất yêu thương và chiều chuộng nữ ca sĩ 

Sau hai lần đổ vỡ "công chúa" cuối cùng cũng tìm thấy hoàng tử

Tự nhận mình là công chúa, Lâm Khánh Chi chia sẻ cô từng muốn tổ chức đám cưới hai lần từ nhiều năm trước đó. Tuy nhiên, cuộc tình nào cũng đứt đánh giữa đường, thành thử tới thời điểm này mới thích hợp để thực hiện.

"Được làm con gái rồi, giờ có được người thương mình thực sự, muốn đi hết phần đời còn lại nữa thì còn gì hạnh phúc hơn. Đời người, không phải cứ muốn là được. Mình cứ tin vào chữ duyên, sớm hay muộn cũng cứ đợi, rồi điều thích hợp nhất với mình sẽ tới, khi đó có muốn đuổi đi cũng không được"- nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi quê ở Nam Định. Hiện anh đang sinh sống cùng gia đình và sở hữu cơ sở kinh doanh riêng ở Vũng Tàu.

Sau khi kết hôn sẽ xin con nuôi hoặc thụ tinh nhân tạo

Lâm Khánh Chi cho biết nếu cô không chọn bạn trai vì tiền hay vật chất thì chồng cô nhất định phải đẹp trai, phong độ. Cô cũng tự nhận mình tốt số bởi chồng tương lai vừa đẹp trai và kiếm tiền cũng ổn. Sau đám cưới, hai vợ chồng cô sẽ xin 2 con nuôi, 1 trai, 1 gái, hoặc không thì thụ tinh nhân tạo.

Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ vì chỉ cưới một lần trong đời nên phải làm gì đó để còn nhớ mãi: "Đám cưới của tôi, sẽ có đầy đủ sự tham dự của hai bên gia đình, bạn bè và cả người hâm mộ. Tôi sẽ cứ hiên ngang trong ngày hạnh phúc của mình, cay đắng bao nhiêu cũng nếm, cũng trải cả rồi, còn điều gì để lo sợ nữa". Đám cưới của Lâm Khánh Chi sẽ có sự xuất hiện của 15 phù dâu, phù rể là người chuyển giới, cùng với đó, trang phục của cô dâu cũng vô cùng đặc biệt với phần đuôi váy dài 10m.

Cả hai không ngần ngại khoe những khoảnh khắc "tình như cái bình" trên trang cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm