Hành Trình Công Lý: Phát hiện nhân vật cực đặc biệt xuất hiện trong cảnh Việt Anh bị bắt

Thu, Theo Thể thao & Văn hóa 17:01 21/10/2022

Ở cảnh Hoàng (Việt Anh) bị bắt trong phim Hành Trình Công Lý có sự góp mặt của một diễn viên "quần chúng" đặc biệt.

Hành Trình Công Lý đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trên sóng VTV3. Mới đây, các fan của bộ phim đã "soi" ra một phân cảnh có sự xuất hiện của nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó là khi Hoàng (Việt Anh) bị công an tới triệu tập về trụ sở làm việc. Khi Hoàng bị đưa đi, có một vài người hiếu kỳ đứng ở cổng công ty anh đã dõi mắt nhìn theo.

Đáng chú ý, một trong số những người này chính là... đạo diễn phim, NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Ở cảnh này, vị đạo diễn không chỉ chăm chú đứng... "hóng", mà còn di chuyển theo Việt Anh để theo dõi diễn biến vụ việc. Sự xuất hiện chớp nhoáng của vị đạo diễn cũng nhanh chóng bị khán giả yêu mến phim VTV nhận ra và vô cùng thích thú.

Hành Trình Công Lý: Phát hiện nhân vật cực đặc biệt xuất hiện trong cảnh Việt Anh bị bắt - Ảnh 1.

Đạo diễn Mai Hiền (áo trắng) xuất hiện chớp nhoáng trong cảnh Hoàng bị bắt. Ảnh: chụp màn hình

Hành Trình Công Lý: Phát hiện nhân vật cực đặc biệt xuất hiện trong cảnh Việt Anh bị bắt - Ảnh 2.

Vị đạo diễn còn diễn rất đạt hình ảnh một "quần chúng" hiếu kỳ khi di chuyển theo Hoàng để "hóng chuyện". Ảnh: chụp màn hình

Ở tập mới nhất của Hành Trình Công Lý, Hoàng vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Lần lượt những người xung quanh anh như Phương hay trợ lý thân cận đều đã bị gọi lên trụ sở lấy lời khai. Tại đây, Phương khá sốc khi biết rằng Hoàng và Hà đã có mối quan hệ qua lại trong quá khứ.

Về phía gia đình Phương, mọi chuyện cũng rối tung khi bé Thư đã phát hiện ra việc bố Hoàng bị bắt. Phương đã phải động viên con rất nhiều, rằng Hoàng là người tốt và chắc chắn anh sẽ trở về với gia đình. Tuy nhiên bé Thư vẫn bắt mẹ hứa, với thân phận của một luật sư sẽ đi "giải cứu" bố mình.

Đón xem Hành Trình Công Lý tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.