Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về!

Jin, Theo Tổ quốc 12:00 11/09/2021

Trước khi đến được với nhau, cặp đôi Ik Jun - Song Hwa của Hospital Playlist 2 đã phải trải qua không ít sóng gió.

Vậy là chỉ còn 1 tập nữa Hospital Playlist 2 sẽ chính thức khép lại mùa phim với nhiều cảm xúc. Một trong những bước ngoặt lớn nhất của Hospital Playlist 2 chính là phần chuyển biến tình cảm mạnh mẽ trong mối quan hệ của Song Hwa (Jeon Mi Do) và Ik Jun (Jo Jung Suk). Sau hơn 20 năm mập mờ trong mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu", cuối cùng cặp đôi Ik Song của Hospital Playlist 2 đã bước sang trang mới ngọt ngào, hạnh phúc hơn. Cùng điểm lại chặng đường ngọt ngào nhưng cũng đầy tiếc nuối của cặp đôi này nhé!

Lần đầu chạm ngõ tình yêu

Ik Jun và Song Hwa tình cờ gặp nhau trước khi học trường Y và có lẽ cả hai đã trót yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên. Song, họ còn nhìn nhận đối phương như mối tình đầu của mình

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 2.

Ik Jun mua nhẫn chuẩn bị tỏ tình với Song Hwa nhưng anh đã bỏ cuộc khi thấy Seok Hyung bày tỏ tình cảm với crush

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 3.
Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 4.

Song Hwa chuẩn bị sẵn quà sinh nhật cho Ik Jun và định sẽ ngỏ lời yêu trước nhưng anh lại từ chối và bảo mình sắp đi xem mắt. Thế là chuyện tình tuổi đôi mươi của họ đành khép lại trong ngập ngừng, tiếc nuối

Lỡ duyên

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 5.
Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 6.

Và thế là mối tình dang dở tuổi 20 đành khép lại nhưng họ vẫn duy trì tình bạn. Song, cả hai bắt đầu xây dựng thế giới riêng cho bản thân. Song Hwa bắt đầu hẹn hò, Ik Jun cũng kết hôn và có con

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, vợ Ik Jun đột ngột đề nghị ly hôn

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 8.

Khi Song Hwa phát hiện mình có khối u ngực, Ik Jun luôn là người túc trực bên Song Hwa. Khi cô lo lắng về việc mình có khả năng bị ung thư, Ik Jun đã không ngần ngại động viên Song Hwa và bảo nhất định sẽ chữa cho bằng được

Tỏ tình và chờ đợi

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 9.

Ik Jun "mượn" câu chuyện về một người bạn để bộc lộ tình cảm thầm kín với Song Hwa: "Tôi có một người bạn, là một người tôi đã quen rất lâu rồi. Nhưng tôi lại thích cô ấy. Nếu lần này lại không nói ra, tôi sẽ thấy hối hận cả đời. Vậy tôi phải làm sao?"

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 10.

Song Hwa từ chối lời tỏ tình của Ik Jun vì cô vẫn muốn tiếp tục duy trì tình bạn giữa cả hai. Bởi lẽ, ở tuổi 40 họ không còn lưu giữ những cảm xúc bồng bột, cháy bỏng như ngày đầu hai mươi. Thay vào đó, Ik Song xem trọng giá trị vàng của tình tri kỷ

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 11.

Tuy nhiên, Ik Jun chưa bao giờ bỏ cuộc mà vẫn luôn âm thầm quan tâm Song Hwa

Có một sự thật mà ngay cả Song Hwa cũng không thể phủ nhận rằng người duy nhất có thể làm cô cười tít mắt chỉ có Ik Jun mà thôi!

Lần này tôi sẽ đến bên cậu

photo-1

Song Hwa dần mở lòng với Ik Jun hơn khi chủ động rủ cậu bạn đi cắm trại

Dù buồn hay vui thì Ik Jun vẫn luôn ở đó, luôn là người đầu tiên an ủi, xoa dịu Song Hwa

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 18.

Ik Jun đích thị là chàng trai ấm áp nhất Hospital Playlist 2

Chốt hàng rào phòng bị của Song Hwa đã bước đầu lung lay. Cô không còn ngắm mưa và một mình uống cà phê nữa, vì giờ đây Ik Jun đã vượt qua ranh giới ấy mất rồi!

"Mình yêu nhau nhé?"

photo-1

“Biết thế đã tỏ tình rồi, nói rằng tôi thích cậu... Nếu cậu vẫn còn tình cảm với tôi, chúng ta có nên tiến tới không?"

Chỉ khi suýt mất đi, con người ta mới biết thứ mình thật sự yêu thương là gì. Đây cũng là phân cảnh khiến khán giả Hospital Playlist 2 rung động hơn bao giờ hết

Khi thấy Song Hwa căng thẳng vì ca phẫu thuật, Ik Jun âm thầm ở lại chờ cô chỉ để nói: "Cậu đã vất vả rồi!"

Cùng với những thứ mà chúng ta yêu thích mưa, cà phê, bài hát. Ik Jun và Song Hwa chính thức nói lời tạm biệt với tình bạn 20 năm và trở thành một nửa của đối phương

Bởi vì trái đất tròn, thế nên những người yêu nhau sớm muộn gì cũng thuộc về nhau!

Tập cuối Hospital Playlist 2 sẽ phát sóng vào tối thứ Năm tuần sau (16/9) trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hành trình 20 năm ngọt ngào và day dứt của Ik Jun - Song Hwa ở Hospital Playlist 2: Dù có là friendzone, còn yêu rồi sẽ quay về! - Ảnh 26.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm