Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/09/2021

Đa phần các tựa phim Hàn dưới đây đều để lại ấn tượng sâu sắc nơi người xem nhờ sở hữu kịch bản mới lạ, hấp dẫn.

Bên cạnh những tựa phim Hàn gây thất vọng nhất nửa đầu năm 2021, cũng có không ít các tác phẩm để lại nơi người xem nhiều cảm xúc. Cùng điểm qua 5 tựa phim Hàn ấn tượng nhất nửa đầu năm 2021 do netizen Việt bình chọn nhé!

1. Vincenzo

Vincenzo là bộ phim đánh dấu màn tái xuất sau nhiều năm của nam thần Song Joong Ki. Vì thế ngay từ ngày đầu ra mắt Vincenzo đã được nhiều khán giả quan tâm đón nhận. Nhờ khai thác cốt truyện mới lạ cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Vincenzo đã thành công lọt top 10 bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 1.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 2.

Song Joong Ki có màn tái xuất "đã cái nư" lắm luôn anh ơi!

2. Hospital Playlist 2

Nối gót thành công vang dội từ mùa 1, Hospital Playlist 2 tiếp tục trở lại với một mùa phim thành công hơn bao giờ hết và càn quét toàn bộ các bảng xếp hạng phim Hàn từ lớn tới nhỏ. Rating Hospital Playlist 2 ngày càng tăng đều với mức hai chữ số đi đều và bộ phim đã nhận được không ít lời tán dương từ giới mộ điệu.

Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 4.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 5.

3. Mouse

Mouse có lẽ là một trong những tựa phim trinh thám thành công nhất lịch sử phim Hàn khi sở hữu cú twist không ai đỡ nổi. Vì thế mà Mouse đã để lại nơi khán giả ấn tượng sâu sắc nhờ diễn biến hấp dẫn, gay cấn và diễn xuất thần sầu của "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi.

Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 7.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 8.

Mouse có lẽ là phim Hàn ấn tượng nhất trong nghiệp diễn của Lee Seung Gi

4. Penthouse 3

Mặc dù Penthouse 3 đã gây không ít tranh cãi nhưng bộ phim vẫn thành công lọt top phim Hàn ấn tượng nhất nửa đầu năm 2021. Mức rating của Penthouse 3 luôn đi đều với hai con số và dẫn đầu các bảng xếp hạng phim Hàn. Bởi lẽ, Penthouse 3 sở hữu tuyến nội dung chất lượng với các cú twist "khét lẹt" cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên. Từ đó đã khiến các cư dân mạng không thể rời mắt.

Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 10.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 11.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 12.

5. Youth Of May

Nếu như các tựa phim tình cảm, lãng mạn đã thất bại tràn trề trên đường đua phim Hàn thì Youth Of May có lẽ là tác phẩm hiếm hoi được đánh giá cao về toàn diện. Với chuyện tình khắc cốt ghi tâm của nam và nữ chính cùng diễn xuất ấn tượng của Lee Do Hyun và Go Min Si thì khán giả muốn quên cũng hơi khó à nha!

Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 13.
Loạt phim Hàn ấn tượng nhất 3 quý đầu năm 2021: Bom tấn của Song Joong Ki - Hospital Playlist 2 so kè khốc liệt - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm