7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 11/09/2021

Hospital Playlist 2 tập 11 mang đến cả sự xót xa và hạnh phúc cho khán giả với những tình tiết vô cùng đắt giá.

"Phá đảo" mức rating kỷ lục do chính mình lập nên, Hospital Playlist 2 đã có một tập phim vô cùng thành công, đầy cảm xúc làm thoả lòng mong ngóng của khán giả sau 1 tuần hoãn chiếu. Hospital Playlist 2 tập 11 không có nhiều tình tiết hài hước, chọc cười khán giả như những tập phim trước. Tuy nhiên, bù lại thì biên kịch đã mang đến những bước ngoặt, những điểm nhấn tuyệt vời trong kịch bản để khiến tập phim trở thành chuyến hành trình bùng nổ cảm xúc với khán giả. Dưới đây là 7 khoảnh khoắc xúc động và ngọt ngào nhất của Hospital Playlist 2 tập 11.

1. Nghe tin Ik Jun (Jo Jung Suk) bị thương nặng, Song Hwa (Jeon Mi Do) vội vã chạy đến, siết chặt tay người bạn thân thiết của mình. Nhìn Ik Jun siết chặt tay của Song Hwa như vậy mới thấy khâm phục tình cảm mà họ dành cho nhau.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 1.

2. Bộ phim hé lộ trong quá khứ, Song Hwa đã có lần định tỏ tình Ik Jun nhân ngày sinh nhật. Tuy nhiên, Ik Jun lại ngượng ngùng từ chối vì đã có hẹn đi xem mắt. Song Hwa một lần nữa ôm trái tim tổn thương lùi về sau.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 2.

3. Biết bố Ik Jun bị ốm, cậu bé U Ju mạnh mẽ cũng chạy sà vào lòng, khóc rưng rức. Bình thường U Ju mạnh mẽ và tự lập là thế, nhưng bây giờ cũng chỉ là một cậu bé nhát cáy, sợ mất bố, sợ bố đau.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 4.

4. Chàng Gấu Seok Hyung (Kim Dae Myung) dù ít nói nhưng lại vô cùng tâm lý. Thấy Min Ha (Ahn Eun Jin) ngượng ngùng không dám ăn bỏng khi đi xem phim, anh chàng đưa hẳn cả hộp bỏng cho cô, giúp cô nàng thoải mái hơn.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 5.

Nhìn bản mặt của Min Ha sung sướng chưa kìa!

5. Chuyện gì đến cũng phải đến, cặp đôi này phải xác định tình cảm đối phương dành cho mình. Min Ha nhất quyết không chấp nhận sự im lặng, đòi chàng Gấu phải "xanh chín". Lời tỏ tình của Seok Hyung xuất hiện bất ngờ, khiến không chỉ Min Ha mà khán giả cũng phải nín lặng. Vậy là hành trình theo đuổi của cặp đôi này đã dừng lại rồi!

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 6.

6. Trong một diễn biến khác, có sản phụ phải sinh non tại bệnh viện Yulje. Em bé sinh ra khó khăn còn bị dây rốn cuốn ở cổ, tuy nhiên nhờ các bác sĩ mà tính mạng của bé được bảo toàn. Trải nghiệm này không chỉ khiến người mẹ mà cả bác sĩ năm nhất Eun Mi - cô nàng nhút nhát, không mặn mà với khoa Sản - khóc rưng rức và có thêm động lực, tình yêu với nghề y.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 8.

7. Giây phút khán giả mong chờ nhất 2 mùa Hospital Playlist đã đến đầy bất ngờ. Song Hwa bày tỏ cảm xúc của mình, hối hận đã không tỏ tình khi thấy Ik Jun bị tai nạn. Cặp đôi này có cái kết ngọt lịm với nụ hôn nồng thắm dưới cơn mưa, càng làm con tim của fan loạn nhịp.

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 9.

Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI sẽ ra mắt khán giả vào tối 16/9.

Nguồn ảnh: Netflix

7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun - Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm