Hạnh Sino hoá thân sát thủ, mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/11/2018

Với teaser MV "Em mây", Hạnh Sino gây ấn tượng với tạo hình sát thủ chất ngầu trong khi hai cô bạn của mình là Huyền Baby và Milan Phạm lại đầy gợi cảm, quyến rũ.

Đúng 1 năm sau khi ra mắt MV "Vội Vàng Yêu Anh", Hạnh Sino chính thức trở lại đường đua Vpop bằng teaser sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên khá đặc biệt "Em Mây". Đây là một sáng tác của tác giả Bảo Trọng với phần hoà âm phối khí do producer Nhật Nguyễn đảm nhận.

Teaser MV "Em mây" - Hạnh Sino

Đoạn teaser được Hạnh Sino hé lộ có độ dài vỏn vẹn 16 giây, chủ yếu là giới thiệu các nhân vật sẽ xuất hiện trong MV. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ mời hai cô bạn thân thiết của mình là Huyền Baby và Milan Phạm cùng tham gia diễn xuất trong một sản phẩm âm nhạc. Dù đã là "bà mẹ 2 con", Huyền Baby vẫn xuất hiện cực nóng bỏng và quyến rũ trong MV của Hạnh Sino.

Điểm đặc biệt của teaser chính là sự xuất hiện của Hạnh Sino với tạo hình một nữ sát thủ. Cô gây ấn tượng với ánh mắt sắc lạnh, động tác bóp cò khẩu súng đầy dứt khoát khi kết thúc đoạn teaser. Mối quan hệ giữa ba cô gái này như thế nào, vì sao Hạnh Sino lại đưa ra hành động đầy mạnh mẽ như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp khi MV "Em mây" chính thức được ra mắt vào 21h ngày 15/11 tới trên kênh Youtube của nữ ca sĩ.

Hạnh Sino hoá thân sát thủ, mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động - Ảnh 2.

Hạnh Sino vào vai một nữ sát thủ xinh đẹp, chất ngầu trong teaser MV trở lại.

Hạnh Sino hoá thân sát thủ, mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động - Ảnh 3.

Huyền Baby dù đã là bà mẹ 2 con nhưng vẫn đầy trẻ trung, gợi cảm trong teaser MV của bạn thân.

Hạnh Sino hoá thân sát thủ, mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động - Ảnh 4.

Milan Phạm


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm