Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc

Đinh Hương, Theo Helino 06:06 22/12/2017

Những bó hoa tươi đẹp, thơm phức luôn là một món quà lý tưởng. Cử chỉ tặng hoa tuy đơn giản nhưng có thể gửi gắm cho người nhận một thông điệp rất quan trọng rằng họ được trân trọng và yêu thương rất nhiều.

Bởi vậy chẳng lạ gì khi bà mẹ Debbie Cardone cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc trước bó hoa hồng tuyệt đẹp được gửi đến nhà. Điều Debbie không ngờ được là mình sắp nhận được một thứ còn bất ngờ hơn.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 1.

Bó hoa hồng đó là do chồng Debbie gửi và lẽ đương nhiên là ai cũng hiểu rằng chồng Debbie đã mua hoa tặng cô. Hí hửng ôm hoa vào nhà hít hà, ngắm nghía, mãi cho đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, Debbie bất ngờ đến bật ngửa…

“Một bó hoa được gửi đến nhà hôm nay. Chồng tôi thì cũng rất hay làm chuyện bất ngờ gửi hoa tặng tôi. Vậy nên tôi đã nghĩ trong đầu ‘Ồ bó hoa đẹp thật đấy’... và rồi tôi đọc được tấm thiệp…”, Debbie viết trên Facebook.

Hóa ra hoa không phải dành cho Debbie mà chính là để tặng cho chú chó già Sebastian của hai người.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 2.

“Sebastian, hãy mau khỏe nhé! Con sẽ sớm quay trở lại cuộc chơi nhanh thôi. Bố yêu con!”, tấm thiệp viết.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 3.

Chú chó Sebastian của gia đình họ đang gặp tình trạng sức khỏe không tốt lắm. Nhất là sau cuộc phẫu thuật đầu gối, Sebastian không còn nhanh nhẹn và vui vẻ như ngày xưa nữa. Điều này đã khiến cho người bố cảm thấy rất buồn lòng.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 4.

Trong chuyến đi công tác của mình, chồng Debbie đã gửi điện hoa về nhà với hy vọng một bó hoa xinh đẹp sẽ có thể giúp cho Sebastian cảm thấy vui hơn.

Mọi chuyện cũng chỉ giống như một kỷ niệm hài hước trong gia đình Cardone, cho đến khi cô con gái của họ, Lily Cardone chia sẻ trên Twitter và tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ. Hình ảnh chú chó Sebastian trầm ngâm thưởng thức bó hoa bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 5.

Công ty gửi điện hoa đã quyết định gửi những bó hoa xinh đẹp nhất dành riêng cho Sebastian và cả Debbie, Lily. Họ không quên kèm theo những tấm thiệp chúc chú chó đáng yêu mau chóng khỏe lại với rất nhiều cái gãi bụng và món ăn ngon lành.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 6.

Hạnh phúc vì nhận điện hoa chồng tặng, đến khi nhìn vào tấm thiệp đính kèm, vợ nín thở không biết nên cười hay khóc - Ảnh 7.

Quả thật là một kỷ niệm đáng yêu mà gia đình Cardone chắc sẽ nhớ mãi không quên. Có lẽ từ lần sau có nhận hoa, Debbie chắc sẽ không dám hấp tấp ôm lấy mà sẽ phải kiểm tra xem tấm thiệp được gửi cho ai trước cho chắc chắn!

(Nguồn: Newsner)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm