Tấm thiệp Giáng sinh Nhà Trắng cuối cùng với sự hiện diện đầy đủ của gia đình Tổng thống Obama

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 10/12/2016

Xuất hiện trong tấm thiệp Giáng sinh cuối cùng của Nhà Trắng là hình ảnh vợ chồng ông Barack Obama và 2 cô con gái, Malia và Sasha.

Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle mới đây đã xuất hiện đầy rạng rỡ trong tấm thiệp của Nhà Trắng cùng hai cô con gái đáng yêu Malia và Sasha. Đây sẽ là tấm thiệp giáng sinh cuối cùng của đại gia đình tại tòa Bạch ốc trước khi Obama hết nhiệm kỳ vào đầu năm 2017.

Với tấm thiệp cuối cùng của Đại gia đình, ông Obama đã quyết định sử dụng hình ảnh đại gia đình chụp vào tháng 3 trong bữa tiệc tối với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Thông thường mọi năm, Tổng thống Obama sẽ chọn hình ảnh Nhà Trắng phủ tuyết hay một căn phòng được trang trí tuyệt đẹp làm nền cho tấm thiệp. Tuy nhiên, năm nay là một phá lệ. 

Đây cũng là lần thứ 2 mà bức ảnh của một Tổng thống được sử dụng làm thiệp giáng sinh thường niên của Nhà Trắng. Trước đó là vào năm 1993, khi Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary cũng chụp ảnh cho tấm thiệp giáng sinh, dù không có sự xuất hiện của cô con gái Chelsea.

Nhà trắng bắt đầu gửi những tấm thiệp giáng sinh từ năm 1927 trong đời Tổng thống đầu tiên Calvin Coolidge. Tấm thiệp sẽ được gửi tới những nhân viên và người thân thiết với Nhà Trắng.

Tấm thiệp Giáng sinh Nhà Trắng cuối cùng với sự hiện diện đầy đủ của gia đình Tổng thống Obama - Ảnh 1.

Mặt trước của tấm thiệp Giáng sinh với hình đại gia đình ông Obama.

Trong tấm thiệp, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama xuất hiện lộng lẫy trong thiết kế của Jason Wu còn Tổng thống Obama trông quý phái với bộ tuxedo, vòng tay qua eo vợ. 2 cô con gái đứng hai bên trông cũng vô cùng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ trong bộ trang phục của Naeem Khan.

Đây cũng là bữa tiệc ngoại giao duy nhất mà Sasha và Malia cùng có mặt trong suốt 8 năm 2 cô bé ở tại Nhà Trắng. 

Đằng sau tấm thiệp giáng sinh còn có chữ ký của 2 vợ chồng Tổng thống Obama, Malia và Sasha và đặc biệt hơn cả là chữ ký của Bo và Sunny - 2 chó cưng của gia đình Tổng thống.

Nội dung tấm thiệp giáng sinh:

"Gia đình chúng tôi đã có nhiều năm vui vẻ tại Nhà Trắng, chúng tôi rất cảm ơn những người bạn đã cùng chúng tôi chia sẻ những niềm vui và dành cho chúng tôi sự chân thành, tử tế. Cầu mong cho mọi người và gia đình một mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới tuyệt vời".

Tấm thiệp Giáng sinh Nhà Trắng cuối cùng với sự hiện diện đầy đủ của gia đình Tổng thống Obama - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm