Sự thật khó tin về người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan "đổi chồng như thay áo"

Đình Đình - Knocker, Theo Thời Đại 16:34 27/04/2017

Nhiều người đã bị bất ngờ khi biết sự thật về chàng trai trẻ được cho là người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan từng lên mạng công khai tuyển chồng cách đây không lâu.

Sau khi chia tay chóng vánh và hết sức tuyệt tình với Rangsee Saransiriborriruk - người chồng thứ 9 kém mình đến 33 tuổi, nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya lại bị bắt gặp tay trong tay với một chàng trai trẻ khác.

Sự thật khó tin về người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo - Ảnh 1.

Nữ đại gia Thái Lan thân mật với chàng trai trẻ trong một khu mua sắm.

Chứng kiến cảnh tượng chàng trai cởi trần tận tuỵ cúi gập người xuống để giúp bà Leena thay giày giữa chốn đông người, nhiều người chắc mẩm rằng đây chính là người chồng thứ 12 của nữ đại gia 58 tuổi. 

Theo một số nguồn tin, anh chàng này tên Dom, cao 1,75m, nặng 70kg, hiện là ông chủ cửa hàng quần áo. Dom rất ngoan ngoãn và được lòng mọi người. Tuy nhiên, thân thế thật sự của chàng trai này lại không hề đơn giản như vậy...

Gần đây, bà Leena đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình cùng "người chồng tin đồn" và thẳng thắn chia sẻ về đường tình duyên lận đận của mình.

Sự thật khó tin về người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo - Ảnh 2.

Hai người cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình để đính chính tin đồn.

Người phụ nữ giàu có tiết lộ, sau khi chia tay Rangsee không lâu, bà tiếp tục kết hôn lần thứ 10, và rồi thứ 11. Thế nhưng, cả 2 người chồng này đều là những kẻ cơ hội. Họ chỉ đến với nữ đại gia vì số tài sản kếch xù cũng như danh tiếng của bà. Vì vậy, nữ đại gia nhanh chóng rũ bỏ cả 2 người để đi tìm niềm vui mới cho bản thân.

Xuất hiện cùng bà Leena trong cuộc phỏng vấn, Dom vui vẻ trả lời rất nhiều câu hỏi được nhiều người quan tâm và khẳng định 100% rằng anh không phải là người chồng thứ 12 của nữ đại gia Leena như nhiều người đồn đoán.

Sự thật khó tin về người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo - Ảnh 3.

Dom khẳng định anh coi bà Leena là mẹ nuôi.

Được biết, Dom là 1 dancer và đang chung tay sở hữu 2 shop quần áo cùng bạn bè. Thông qua công việc, chàng trai trẻ đã có dịp gặp gỡ và quen biết với bà Leena từ trước đó khá lâu. 

Dom cho biết, do bố mẹ đã qua đời nên anh rất yêu quý, kính trọng và coi nữ đại gia như mẹ nuôi của mình. Anh chàng cũng hết lời ca ngợi mẹ nuôi, đồng thời nhắn nhủ dư luận nên nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực. Tuy nữ đại gia có đôi lúc hơi gay gắt, nóng nảy dẫn đến mất bình tĩnh, nhưng bà Leena kỳ thực có rất nhiều đức tính tốt đẹp.

Sự thật khó tin về người chồng thứ 12 của nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo - Ảnh 4.

Cùng chờ xem người chồng tiếp theo của nữ đại gia này là người như thế nào!

Chàng trai này thừa nhận, hiện tại anh không có bạn gái và "tình mẹ con" với bà Leena vẫn hết sức tốt đẹp. Hai người luôn quan tâm, giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau. Dom cũng không muốn quan tâm quá nhiều đến những lời nói vô căn cứ của dư luận và sẽ chỉ tập trung cho công việc của mình mà thôi.

Qua đó, có thể thấy dường như nữ đại gia 58 tuổi vẫn chưa tìm được người bạn đời ưng ý sau khi vội vã ruồng bỏ người chồng thứ 9. Thế nhưng biết đâu đấy, nữ đại gia này sẽ lại nhanh chóng ra mắt "người chồng thứ 13" của mình trong tương lai gần thì sao? Hãy cùng chờ xem!