Sau bao lùm xùm hôn nhân, nữ đại gia Thái Lan lại tố chồng thứ 10 và 11 là những kẻ cơ hội

Đình Đình, Theo Thời Đại 09:10 09/04/2017

Trong khi người ta vẫn còn chưa hết hoang mang vì không biết danh tính người chồng thứ 10 và 11 của nữ đại gia Thái Lan, thì mới đây, người phụ nữ giàu có ấy lại khiến cho dư luận phải xôn xao khi tiết lộ 2 người chồng gần nhất của mình là những kẻ cơ hội.

Kể từ lúc công khai tuyển chọn rồi kết hôn với người chồng thứ 9, nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya đã đưa dư luận đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi ruồng bỏ trai đẹp một cách chóng vánh rồi ngang nhiên dạo phố với người chồng thứ 12 của mình.

Sau bao lùm xùm hôn nhân, nữ đại gia Thái Lan lại tố chồng thứ 10 và 11 là những kẻ cơ hội - Ảnh 1.

Vị nữ đại gia đã đưa người ta đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Ai nấy đều thắc mắc từ chồng 9 đã thăng cấp lên thành chồng thứ 12, vậy người chồng thứ 10 và 11 của bà Leena là ai? Họ ở đâu? Họ làm công việc gì và đến với người phụ nữ giàu có ấy nhằm mục đích gì?... Thế nhưng, chẳng ai có thể giải đáp được tường tận về thân thế của những người đàn ông có phần bí ẩn và kín tiếng này.

Mãi tới gần đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nữ đại gia mới hé lộ đôi chút về 2 người chồng cũ gần nhất. 

Theo đó, người chồng thứ 10 của bà Leena là một MC và luôn mong muốn được trở thành người nổi tiếng nên đã đến với bà để có cơ hội dàn dựng chiêu trò, thu hút sự chú ý của dư luận. Người chồng thứ 11 cũng không khá hơn là bao, anh ta chỉ ở bên bà Leena nhằm trục lợi và được "thơm lây" danh tiếng của vợ.

Chính bởi vậy, bà Leena đã nhanh chóng rũ bỏ cả 2 người đàn ông cơ hội này. Tuy nhiên, bà không hề hối hận vì các mối quan hệ đã qua, thậm chí, bà còn tỏ ra tự hào khi giúp đỡ được những người đàn ông từng lướt qua đời mình. Và tất nhiên, chẳng ai có quyền ngăn cấm vị nữ đại gia 58 tuổi đi tìm niềm vui mới cả.

Sau bao lùm xùm hôn nhân, nữ đại gia Thái Lan lại tố chồng thứ 10 và 11 là những kẻ cơ hội - Ảnh 2.

Bà Leena thân mật với chàng trai trẻ - được cho là người chồng thứ 12 của bà - ngay giữa trung tâm thương mại đông đúc.

Khi nhiều người còn chưa kịp nắm bắt hết các biến động trong cuộc đời người phụ nữ - không biết là nổi tiếng hay là tai tiếng - ấy, thì dư luận lại được phen xôn xao khi bắt gặp cảnh tượng bà Leena thân mật đi dạo phố, mua sắm tưng bừng trong trung tâm thương mại với một anh chàng trẻ tuổi và đẹp trai. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai cởi trần được coi là người chồng thứ 12 của nữ đại gia còn tận tuỵ cúi gập người xuống để giúp vợ thay giày giữa chốn đông người.

Một số nguồn thạo tin cho hay, chồng mới của bà Leena tên là Dom. Anh chàng sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 70kg. Mặc dù ngoại hình của Dom không đủ đáp ứng yêu cầu tuyển chồng trước đây mà bà Leena đưa ra, nhưng có lẽ gương mặt nam tính cùng thân hình lực lưỡng đã giúp anh ta ghi điểm trong mắt người phụ nữ giàu nứt đố đổ vách.

Dom rất ngoan ngoãn và được lòng mọi người. Anh chàng hiện là ông chủ một cửa hàng quần áo. Bà Leena rất hài lòng về Dom và không ngại giúp anh chàng tuyên truyền, quảng bá cho cửa hàng.

Trước những mối quan hệ chớp nhoáng trong quá khứ của vị đại gia, nhiều người nhận định Dom không thể là bến đỗ cuối cùng của bà Leena. Một số người khác lại tỏ ra thương cảm và ân cần khuyên Dom nên biết tận dụng khoảng thời gian hạnh phúc này, bởi chỉ ít ngày nữa thôi, không chừng anh chàng cũng sẽ được xuất hiện trên đầy các mặt báo, giống như Rangsee Saransiriborriruk - người chồng thứ 9 của nữ đại gia - mà thôi.