Nữ đại gia Thái Lan "đổi chồng như thay áo" chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:00 02/04/2017

Nhiều người hết sức ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mộc mạc thời trẻ của vị nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng "yêu" 28 lần/ngày. Không những vậy, người phụ nữ giàu có này còn khiến cho người ta bị sốc khi thẳng thắn chia sẻ về quá khứ bị cưỡng hiếp trong nhà tắm rồi phải kết hôn với người chồng đầu tiên.

Thời gian gần đây, cái tên Leena Jungjanya bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết, không chỉ bởi những phát ngôn gây sốc của vị nữ doanh nhân giàu có, mà còn vì quá trình tuyển chồng rầm rộ rồi nhanh chóng chia tay trong vòng có "vài nốt nhạc" của bà.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, nữ đại gia 58 tuổi người Thái Lan đã đưa dư luận đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi đăng tin tuyển chồng thứ 9 trên Facebook với những yêu cầu hết sức khắt khe, để rồi công khai hạnh phúc chưa được bao lâu, bà lại vội vàng tình tứ giữa chốn đông người với... chồng trẻ thứ 12.

Chẳng ai biết anh chàng Dom - niềm vui mới nhất của bà Leena - liệu sẽ giữ chân người phụ nữ đa tình này được bao lâu. Bởi với những yêu cầu hà khắc và sở thích "đổi chồng như thay áo" của vị đại gia, ai cũng dễ dàng đoán ra người chồng trẻ thứ 12 này chưa phải là bến đỗ cuối cùng của đời bà.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Không chỉ cuộc sống hiện tại của bà Leena được quan tâm hết mức, mà người ta cũng vô cùng tò mò về quá khứ của người đàn bà giàu có này.

Thì ra, trước khi nổi đình nổi đám vì thói "phong hoa tuyết nguyệt", bà Leena cũng từng có thời kỳ mộc mạc, giản dị và từng bị cưỡng hiếp bởi chính người chồng đầu tiên của mình.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Năm 19 tuổi, sau một trận cãi vã lớn với mẹ ruột, cô gái trẻ Leena Jungjanya đã bỏ nhà ra đi. Cô tìm được công việc rửa bát đĩa trong một nhà hàng ở tỉnh Chanthaburi, phía Đông Thái Lan. Trong một lần đi tắm, cô gái ngây thơ, trong trắng đã bị một người đàn ông cưỡng hiếp. 

Vượt qua cú sốc ban đầu, cô quyết định nói chuyện yêu đương nghiêm túc với anh ta. Gia đình người đàn ông này sau đó cũng nhanh chóng đồng ý tổ chức đám cưới cho cặp đôi. Theo một số nguồn tin, hai người đã sống bên nhau suốt 16 năm và có với nhau 2 mặt con.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Sau đó, không hiểu vì lý do gì mà bà Leena bỗng nhiên nảy sinh sở thích mê trai trẻ và liên tục tìm kiếm, thay đổi bạn đời.

Chẳng ai biết danh tính cũng như xuất thân của những người chồng trước đây mà vị nữ đại gia đã mất bao công tuyển chọn. Nhưng nhìn vào gương mặt nam tính cùng thân hình lực lưỡng của người chồng thứ 8, thứ 9 và gần đây nhất là chồng thứ 12 của bà Leena, có lẽ ai cũng đoán được những "niềm vui" khác của bà cũng chẳng kém cạnh mấy anh chàng này là bao.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 5.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 6.

Bà Leena từng rất hạnh phúc bên người chồng trẻ tuổi, đẹp trai thứ 8 của mình.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 7.

Nữ đại gia Thái Lan đổi chồng như thay áo chia sẻ về quá khứ bị người chồng đầu tiên cưỡng hiếp - Ảnh 8.

Nhưng mối tình của họ cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm