Hành động ấm áp của cô giáo khi sinh viên mang con đến lớp khiến ai cũng rưng rưng nước mắt

Hero, Theo Helino 09:36 30/09/2019

Hành động quá ấm áp của cô giáo đã gây bão mạng xã hội những ngày qua!

Topic về những "thầy cô giáo nhà người ta" - những người giáo viên tâm lý bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Những thầy cô này chắc chắn sẽ là động lực để học sinh chăm chỉ đến lớp. Mới đây, một cô giáo cũng đã nhận được lượt like khủng trên mạng xã hội nhờ câu chuyện cực kỳ đáng yêu của mình.

Cụ thể, cô nàng Anna Cissé - con gái GS.TS Ramata Sissoko Cissé (51 tuổi) tại ĐH Georgia Gwinnett (Mỹ) đã đăng hình ảnh mẹ mình vừa địu trẻ vừa giảng bài. Bức ảnh ngay khi được đăng tải đã gây chú ý của cộng đồng mạng.

Hành động ấm áp của cô giáo khi sinh viên mang con đến lớp khiến ai cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 1.

Kèm dòng tweet là bức ảnh TS Cissé địu đứa trẻ trên lưng bằng áo quấn tự chế.

Cụ thể, trên Twitter cá nhân của mình cô bạn Anna viết rằng: "Mẹ là tấm gương mà tôi hằng ngưỡng mộ. Một sinh viên không tìm được người giữ trẻ, mẹ tôi đã đứng lớp suốt 3 giờ với đứa trẻ trên lưng và cho cậu bé ăn. Được nuôi dưỡng bởi người có tình yêu lớn lao như thế này thật là hạnh phúc".

Chia sẻ với tờ CNN, cô Ramata Sissoko Cissé cho biết rằng vào đêm muộn thì có một sinh viên đã gọi điện cho cô để thông báo người trông con cho em bị bệnh. Do đó, nữ sinh phải đưa con trai tới lớp Giải phẫu và Sinh lý học của Cissé vào ngày hôm sau. Ngay lập tức, cô giáo đã đồng ý và cho phép bạn sinh viên mang con đến lớp.

Trẻ em vốn hay quậy phá và chính điều này ảnh hưởng đến các bạn sinh viên khác, thế nên vị giáo sư đã nói với nữ sinh rằng đưa đứa bé cho cô. Vì cũng không thể vừa bế vừa giảng bài thế nên Ramata Sissoko Cissé đã nghĩ ra cách là lấy chiếc áo trắng vào biến nó thành địu vải để địu em bé sau lưng. Kể từ đó em bé ngủ rất ngon trong hơn 3 tiết học.

Hiện câu chuyện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm