Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight

Hải My, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 10/04/2022

Sự chú ý của netizen lỡ va vào chiếc nhẫn kim cương trên tay Hằng Túi mất rồi!

Trong giới các "bà trùm" bán hàng online, Hằng Túi luôn khiến dân tình phải "choáng" trước độ giàu có. Tài sản kếch xù của hot mom này phải kể đến loạt bất động sản trị giá hàng trăm tỉ trải dài từ Bắc đến Nam, siêu xe loại nào cũng có và bộ sưu tập túi hiệu, đồ trang sức xa xỉ khiến chị em nào cũng mê mẩn.

Mới đây, nhân một ngày chủ nhật đẹp trời, Hằng Túi cùng bạn bè dạo phố trong con xe mui trần đắt tiền. Thế nhưng, chiếm trọn spotlight trong bức ảnh lại chính là chiếc nhẫn kim cương sáng loáng của Hằng Túi. Dù chiếc nhẫn chỉ xuất hiện lấp ló thôi nhưng cũng đủ để netizen chú ý.

Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn kim cương lấp ló nhưng chiếm trọn spotlight của bức ảnh

Khoe đồng hồ, khoe túi xách hàng hiệu thì nhiều nhưng Hằng Túi lại hiếm khi đăng tải về bộ sưu tập nhẫn kim cương tiền tỉ. Được biết, "bà trùm" bán hàng online này sở hữu ít nhất 3 chiếc nhẫn kim cương sang trọng. Theo đó, hột xoàn mà Hằng Túi đeo trên tay giống với chiếc nhẫn mới nhất cô từng chia sẻ trên trang cá nhân vào năm 2018.

Thời điểm đó, cô không tiết lộ về trọng lượng lẫn giá trị của chiếc nhẫn kim cương. Thế nhưng bà mẹ 4 con chỉ cần nói 1 câu khiến ai cũng đoán ra được món đồ này rất giá trị: "Đeo xong chỉ sợ rơi mất căn nhà… Chóng mặt". Chỉ chiếc nhẫn mà đáng giá bằng cả căn nhà, quả thực ai cũng phải nể với độ chịu chơi của "bà trùm" bán hàng online này.

Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Hằng Túi từng tiết lộ chiếc nhẫn có trị giá bằng cả một căn nhà

Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.
Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.
Hằng Túi khoe ảnh lái mui trần vi vu, nhưng viên kim cương giá bằng cả căn nhà trên tay mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Cận cảnh 3 chiếc nhẫn hột xoàn bạc tỉ của hot mom Hằng Túi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hang-tui-khoe-anh-lai-mui-tran-vi-vu-nhung-vien-kim-cuong-gia-bang-ca-can-nha-tren-tay-moi-la-thu-chiem-tron-spotlight-20220410145524285.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm