Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3?

HẢI MY, Theo Phụ nữ số 17:52 17/03/2024

Netizen đã tràn vào bình luận chúc mừng Hằng Túi, chuẩn bị tinh thần ăn cưới online vì dự đoán cô chuẩn bị lên xe hoa.

Mới đây, hot mom Hằng Túi khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một hình ảnh mới, diện váy cưới cực trẻ trung, lộng lẫy. Ngay sau khi đăng tải, rất đông netizen đã tràn vào bình luận chúc mừng Hằng Túi, chuẩn bị tinh thần ăn cưới online vì dự đoán cô chuẩn bị lên xe hoa.

Đáng chú ý, mẫu váy mà Hằng Túi diện cũng được nhiều người nhận ra là thiết kế giống hệt với váy cưới của Son Ye Jin. Bản thân “bà trùm” bán hàng online cũng xác nhận đây chính là mẫu váy cưới trị giá nửa tỷ mà Son Ye Jin mặc khi chụp ảnh cưới. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho nhan sắc, vóc dáng của hot mom Hằng Túi. Bởi dù đã ở độ U40, trải qua vài lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, cuốn hút đáng ngưỡng mộ.

Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 1.

Hằng Túi khoe ảnh diện váy cưới khiến dân tình chú ý

Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 2.

Nhiều người nhận ra mẫu váy giống "minh tinh Hàn Quốc" Son Ye Jin

Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 3.

Chính chủ cũng xác nhận là mẫu váy trị giá khoảng hơn 577 triệu đồng giống Son Ye Jin

Nói về chuyện tổ chức đám cưới lần thứ 3, Hằng Túi hiện tại vẫn đang úp mở, chưa có thông báo chính thức. Vì nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân nên Hằng Túi bày tỏ: “Mọi người ơi, chỉ là đăng ảnh xem bao nhiêu người ủng hộ cho Hằng thôi. Đi đò đường thủy không hợp thì đi máy bay đường hàng không mọi người xem hợp lý hơn không?”.

Nhiều người mong muốn Hằng Túi sẽ có một đám cưới hoành tráng và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bởi dù xinh đẹp, giỏi giang nhưng đường tình duyên của cô lại khá trắc trở. Cô trải qua 2 lần đò với khá nhiều thị phi, ồn ào hôn nhân. Sau khi ly hôn với chồng cũ Đăng Nguyên, cô nuôi 2 con đi thêm bước nữa với kiến trúc sư điển trai Tiến Dũng. Đám cưới của cặp đôi khi đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên sau 5 năm chung sống, cả hai lại quyết định đường ai nấy đi.

Cho tới giữa năm 2023, Hằng Túi công khai bạn trai mới là doanh nhân Duy Trần. Trong suốt một năm vừa qua, cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân, cùng nhau đi du lịch, làm việc và chăm sóc các con. Doanh nhân Duy Trần cũng rất tự hào, dành nhiều lời yêu thương và cưng chiều Hằng Túi hết mực.

Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 4.
Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 5.
Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 6.
Hằng Túi bất ngờ mặc váy cưới bạc tỷ giống Son Ye Jin, sắp lên xe hoa lần 3? - Ảnh 7.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Hằng Túi và bạn trai doanh nhân