Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á

Thế Đại, Theo Helino 12:41 25/01/2018

Để cổ vũ ĐT U23 Việt Nam trong trận chung kết, một cửa hàng in tại Hà Nội đã hào phóng tặng gần 700 bộ hình hiệu cờ Tổ quốc cho CĐV.

Chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết vừa qua thực sự để lại rất nhiều cảm xúc trong trái tim các CĐV. U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi trở thành một trong 2 đội mạnh nhất Châu Á vào thời điểm này. Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà, hàng triệu người đổ ra đường cùng nhau ăn mừng và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi màu đỏ Quốc kỳ phủ kín khắp nẻo đường từ Nam ra Bắc.

Mỗi CĐV đều có cách ăn mừng chiến thắng của riêng mình, có người còn quyết định đài thọ cho toàn thể nhân viên công ty mình sang tận Trung Quốc để xem bóng đá, cũng có những "ông sếp" hồ hởi thưởng cho nhân viên hàng chục triệu đồng… Tại Hà Nội, chủ một xưởng in đã ăn mừng theo một cách riêng: Thiết kế và tặng hàng trăm bộ hình hiệu, khẩu hiệu cờ đỏ sao vàng cho các CĐV cùng chung niềm đam mê bóng đá.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 1.

Chủ một xưởng in tại Hà Nội quyết định tặng miễn phí bộ khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" in hình cờ đỏ sao vàng cho CĐV U23 Việt Nam.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, đã có hàng trăm người đã đến đây để được nhận miễn phí bộ hình dán khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", sẵn sàng hòa vào biển người tại các sân vận động, các nhà thi đấu, trường học hay những quán café để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1 tới đây.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 2.

Nhiều CĐV tại Hà Nội đã đến trực tiếp để nhận món quà ý nghĩa này.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Vũ Minh Trà – chủ xưởng in tranh M.P cho biết: “Chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq, sau đó là Qatar khiến mình vô cùng hạnh phúc và tự hào. Thực sự rất lâu rồi những CĐV Việt Nam mới vui sướng đến như vậy. Ngay sau trận đấu, mình đã lên ý tưởng thiết kế những khẩu hiệu dán lên xe để mọi người đều nhớ đến khoảnh khắc vinh quang cũng như cổ vũ các cầu thủ U23 Việt Nam khi tranh ngôi vô địch”.

Quá phấn khích, anh Trà đã quyết định tặng 700 bộ hình hiệu này cho tất cả những ai trực tiếp đến lấy hoặc đăng ký. Anh Trà cho biết thêm rằng, bộ hình dán này bao gồm nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với tùy mục đích sử dụng. Các CĐV có thể dùng để dán ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, dán lên mặt… hay bất kỳ vị trí nào nếu muốn.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 3.

Anh Vũ Minh Trà – chủ xưởng in rất hào hứng và vui mừng khi quyết định tặng những bộ khẩu hiệu này cho những người có cùng đam mê.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 4.
Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 5.

Việc làm hào phóng này đã đóng góp một phần trong tuyên truyền và cổ động tinh thần dân tộc qua việc theo dõi, cổ vũ các cầu thủ U23 trong trận đấu quan trọng.

Trong ngày 24/1, khi nhận được thông báo chính thức, đã có khoảng 100 người đã đến xưởng in của anh Trà để nhận "quà".

Anh Phan Tử Hoàng (Hoàng Mai, Hà Nội) – một trong những CĐV đến sớm nhất chia sẻ: “Ngay khi đọc được thông tin trên Facebook, mình đã chạy xe đến ngay để xin một bộ. Không được sang Trung Quốc trực tiếp cổ vũ đội tuyển nước nhà thì chúng ta ở nhà cổ vũ từ xa như thế này cũng vui lắm rồi!”.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 6.

Nhận được bộ khẩu hiệu, anh Hoàng sung sướng dán liền lên chiếc xe yêu quý của mình.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 7.

Dù không thể sang Trung Quốc để theo dõi trực tiếp, nhưng việc cổ vũ từ xa như thế này cũng là niềm vui và vinh hạnh đối với anh Quân nói riêng và hàng triệu CĐV Việt Nam nói chung.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 8.

Trong ngày đầu tiên (24/1), đã có tới hơn 100 bộ được phát đi, đồng nghĩa với việc có khoảng 100 CĐV nhận được món quà đầy ý nghĩa.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 9.

Bộ khẩu hiệu có nhiều hình với các kích cỡ khác nhau nên các CĐV có thể dùng để dán xe, dán lên mặt, lên trán… để cổ vũ đội tuyển.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 10.

Sự kiện này nhận được sự quan tâm cũng như lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 11.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến chung kết, các công nhân ở xưởng in này đều phải làm việc tích cực để làm ra thật nhiều sản phẩm tặng mọi người.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 12.

Các CĐV từ lái xe cho đến học sinh, sinh viên đều rất thích thú với bộ khẩu hiệu này.

Anh Minh Trà dự kiến, từ nay cho đến khi trận chung kết diễn ra sẽ cố gắng tặng khoảng 700 bộ hình hiệu cho các CĐV, để mọi người trang trí cũng như chuẩn bị sẵn tinh thần hòa mình vào không khí cuồng nhiệt trong trận cầu lịch sử.

Hàng trăm CĐV phấn khởi nhận bộ dán cờ miễn phí trước thềm chung kết U23 Châu Á - Ảnh 13.

Hy vọng trong trận chung kết sắp tới, U23 tiếp tục lập nên kỳ tích, trở thành Nhà vô địch U23 Châu Á.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm