Hang Sơn Đoòng xuất hiện đầy mê ảo trong trailer MV của Alan Walker

Nuko, Theo Helino 16:57 24/12/2019

Một lần nữa, những hình ảnh kì vĩ của hang Sơn Đoòng nói riêng và Việt Nam nói chung được đưa đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Cách đây không lâu, trong chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 diễn ra ngày 20/7, sự xuất hiện của một vài trích đoạn trailer trong MV của Alan Walker với những hình ảnh được quay tại Quảng Bình đã khiến rất nhiều người hâm mộ nức lòng. Việc một ngôi sao nổi tiếng thế giới đến Việt Nam để quay MV khiến chúng ta càng thêm tự hào, đồng thời quảng bá cho du lịch Việt mạnh mẽ hơn nữa. 

Và ngày hôm nay, khi trailer chính thức được ra mắt, khán giả càng thêm hào hứng bởi sự xuất hiện của một hang Sơn Đoòng vô cùng mê ảo, hoành tráng.

Hang Sơn Đoòng xuất hiện đầy mê ảo trong trailer MV của Alan Walker

Alan Walker là một nhà sản xuất thu âm, DJ người Anh gốc Na Uy với rất nhiều thành tích trong sự nghiệp, điển hình nhưng đĩa đơn EDM mang tên Faded đạt vị trí đứng đầu ở nhiều quốc gia và MV đã đạt hơn 2 tỉ lượt xem... Chính vì thế, sự xuất hiện của hang Sơn Đoòng nói riêng và Việt Nam nói chung trong MV của Alan Walker là một bước tiến giúp đưa du lịch Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Với sự hùng vĩ của hang Sơn Đoòng và những vùng khác ở Quảng Bình, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng về những hình ảnh thật hoành tráng trong MV của Alan Walker lần này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm