Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 14:10 24/12/2019

Trong tập mới nhất của Running Man, các thành viên đã tranh cãi về loại rau gia vị này khi ăn phở trong dịp fan meeting ở Việt Nam.

Mới đó đã gần 1 tháng trôi qua kể từ đợt dàn sao Running Man tổ chức fan meeting ở TP HCM. Sau đó, các fan đã không ngừng mong đợi các thành viên sẽ nhắc đến kỷ niệm đó khi lên sóng chương trình tại Hàn Quốc. Cuối cùng mong muốn đó của các fan đã thành hiện thực.

Trong tập mới nhất của Running Man, chương trình đã dành hẳn 4 phút để các thành viên gửi lời cảm ơn tới fan Việt, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ ở Việt Nam. Đang trò chuyện thì không khí sôi nổi hẳn lên khi nhắc đến lúc ăn phở Việt. Hoá ra là các thành viên đã có chút “lú lẫn” vì một loại rau ăn kèm với món phở ở Sài Gòn lúc đó.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 1.

MC Yoo Jae Suk là người mở đầu giới thiệu như mọi khi.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 2.

Chú Ji Suk Jin là người đã từng du lịch Việt Nam trước khi diễn ra fan meeting nên rất tự tin giới thiệu cách ăn phở cho các thành viên còn lại.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 3.

Khi ăn phở, theo Ji Suk Jin là phải cho toàn bộ các loại rau ăn kèm vào.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 4.

Dù không thích ăn rau mùi, nhưng vì… tiếc nên Ji Suk Jin đã bỏ hết vào, từ đó mới có chuyện dở khóc cười xảy ra.

Khi đang “chỉ bảo đàn em” ăn phở là phải cho các rau ăn kèm vào mới đúng, chú Suk Jin đã rơi vào một tình huống khá xấu hổ. Một loại rau lạ ở Việt Nam đã khiến Ji Suk Jin đứng hình: “Ối, cái này là rau mùi à”. Hoá ra, vì nhầm rau mùi tàu ở Việt Nam với rau mùi bên Hàn Quốc nên Suk Jin đã thản nhiên cho vào bát, nhưng lại không ăn được nên mới bị một vố “quê độ” như thế.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 5.

Rau thơm (khái quát các loại rau để ăn kèm món chính nói chung) ở Hàn Quốc là rau mùi.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 6.

Còn ở Việt Nam là rau mùi tàu.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 7.

Jung Kook đã giải thích cho mọi người hiểu.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 8.

Vì nhầm lẫn nên màn chỉ dạy của Ji Suk Jin đã trở thành một vố “quê độ”.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 9.
Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 10.
Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 11.

Các thành viên lại được một màn cười nắc nẻ.

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 12.

Sau đó, họ vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới các fan ở Việt Nam về một buổi fan meeting đáng nhớ!

Các thành viên Running Man Hàn “lú lẫn” vì loại rau thơm khi ăn kèm với phở ở Việt Nam, chú Ji Suk Jin còn bị một vố “quê độ” - Ảnh 13.

Sớm quay trở lại Việt Nam nha mọi người!

Nguồn: Running Man Vietsub, FPT Play.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm