Hãng mỹ phẩm trị mụn cuối cùng đã phản ứng sau vụ thảm họa quảng cáo khiến Kendall Jenner hứng "gạch đá"

Tee, Theo Helino 23:42 19/01/2019

Kendall Jenner cũng tiếp tục đăng hình "Thử thách 10 năm" để quảng cáo cho hãng kem trị mụn này.

Gần đây, Kendall Jenner đã trở thành mục tiêu "ném đá" trên mạng xã hội vì cách quảng cáo bị cho là "lừa dối và đánh lạc hướng khán giả". Ban đầu, cô đăng video nói về việc trải qua một vấn đề tâm lý khá sâu sắc và vì thế có thể thông cảm với những fan trẻ tuổi, sau đó nàng mẫu kêu gọi fan đón xem video bật mí về vấn đề này trong vài ngày tới. Nhiều người đoán có lẽ cô sẽ nói về chủ đề nghiêm trọng như bệnh trầm cảm hoặc quyền bình đẳng, nhưng cuối cùng, Kendall tiết lộ vấn đề của cô là... mụn trứng cá và quảng cáo cho hãng mỹ phẩm trị mụn mà cô ký hợp đồng quảng cáo.

Hãng mỹ phẩm trị mụn cuối cùng đã phản ứng sau vụ thảm họa quảng cáo khiến Kendall Jenner hứng gạch đá - Ảnh 1.

Nhiều người đã phẫn nộ vì Kendall Jenner đang úp mở về một vấn đề tâm lý sâu sắc, thì lại bất ngờ quảng cáo cho hãng mỹ phẩm trị mụn mà cô làm đại diện.

Mới đây, tổng quản lý Marc Kravets của hãng mỹ phẩm trị mụn nói trên đã lên tiếng về scandal đang rầm rộ này: "Mụn trứng cá có ảnh hưởng kinh khủng đến sự tự tin của bạn. Nó có liên hệ trực tiếp tới tình trạng tăng tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm và là một chủ đề không có gì đáng xấu hổ khi nhắc đến. Chúng ta nên có một cuộc hội thoại mở về cách giữ cho làn da khỏe mạnh. Một số lời chỉ trích mà chúng tôi chứng kiến chính là điều chúng tôi cần để thể hiện rõ vấn đề này, và Kendall là người hoàn hảo để dẫn dắt chuyện ấy".

Hãng mỹ phẩm lên tiếng cho biết họ bảo vệ chiến dịch quảng cáo của mình, đồng thời bênh vực những bài đăng gây tò mò "câu view" của mẹ con Kris và Kendall Jenner trên mạng xã hội: "Chúng tôi đồng ý với những gì đã được đăng lên. Mọi chuyện đều đã được thống nhất rõ ràng để chúng tôi có thể phối hợp với gia đình họ trên phương tiện truyền thông. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với Kendall. Cô ấy sẽ chia sẻ thêm những trải nghiệm với sản phẩm này và cung cấp cho fan những cơ hội độc quyền khi mua hàng của hãng".

Trong khi đó, Kendall Jenner không lên tiếng về những phản ứng tiêu cực trên mạng. Cô vẫn tiếp tục quảng cáo cho hãng mỹ phẩm bằng bức ảnh "Thử thách 10 năm" cho thấy bản thân từng bị mụn khá nhiều khi còn dậy thì.

Hãng mỹ phẩm trị mụn cuối cùng đã phản ứng sau vụ thảm họa quảng cáo khiến Kendall Jenner hứng gạch đá - Ảnh 2.

Kendall Jenner hé lộ làn da bị mụn trước đây của mình.

Hãng mỹ phẩm trị mụn cuối cùng đã phản ứng sau vụ thảm họa quảng cáo khiến Kendall Jenner hứng gạch đá - Ảnh 3.

Nàng mẫu tiếp tục khoe làn da mộc hoàn hảo hiện tại, dù trước đây cô chưa từng nhắc đến chuyện dùng mỹ phẩm của nhãn hàng nói trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14