Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các "máy bay" lớn tuổi

Tee, Theo Helino 00:45 13/01/2019

Trước tin đồn hẹn hò với Kiko Mizuhara, Harry Styles đã có không ít mối tình vắt vai với các mỹ nhân hàng đầu thế giới.

Các trang báo quốc tế lớn nhỏ hiện đang xôn xao về thông tin Harry Styles bí mật hẹn hò với bạn gái cũ của G-Dragon - Kiko Mizuhara do trang The Sun của Anh bật mí. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng bởi The Sun chính là trang tin đầu tiên từng tiết lộ chuyện Taylor Swift hẹn hò với bạn trai Joe Alwyn và từng đăng loạt hình Taylor khóa môi Tom Hiddleston.

Thông tin Harry Styles hẹn hò với Kiko thật ra cũng không quá khó tin bởi nam ca sĩ nhóm One Direction vốn có tình sử gồm toàn các cô gái mình dây chân dài, thậm chí có không ít mỹ nhân nổi tiếng thế giới. Hãy cùng lật lại những mối tình của ngôi sao người Anh trước tin đồn anh chàng hẹn hò với Kiko.

2011: Caroline Flack

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 1.

Cặp đôi gặp gỡ khi Caroline là người dẫn chương trình The X-Factor. Lúc hẹn hò với nhau, Harry chỉ mới 17 tuổi trong khi Caroline đã 31. Caroline từng chia sẻ trong cuốn tự truyện của cô: "Cậu ấy không hề che giấu chuyện cảm nắng tôi. Cậu ấy nói điều đó trong các tạp chí và nói với cả bạn bè mình".

Caroline cho biết khi Harry bị chụp được ảnh rời khỏi nhà cô vào một buổi sáng nọ, các fan cuồng của nam ca sĩ đã gửi lời dọa giết đến Caroline, còn gọi cô là "kẻ ấu dâm" và "biến thái".

2012: Emma Ostilly

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 2.

Harry Styles đã nhanh chóng có mối tình mới với nàng mẫu nước Mỹ Emma Ostilly. Cặp đôi được bắt gặp hôn nhau tại New Zealand. Sau đó Emma còn góp mặt trong MV "Gotta Be You" của One Direction.

2012: Emily Atack

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 3.

Mãi đến năm 2014, nữ diễn viên người Anh này mới nhắc đến tin đồn cô hẹn hò với Harry rộ lên trước đó 2 năm: "Chúng tôi chưa bao giờ là bạn trai, bạn gái thật sự của nhau. Chúng tôi chỉ có một mối quan hệ ngắn ngủi để tìm niềm vui, sau đó thì đường ai nấy đi".

2012: Caggie Dunlop

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 4.

Cũng trong năm 2012, Harry đã hẹn hò với ngôi sao của series truyền hình thực tế "Made in Chelsea".

2012 - 2013: Taylor Swift

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 5.
Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 6.

Mối quan hệ của cặp đôi chỉ công khai trong thời gian ngắn ngủi từ tháng cuối năm 2012 đến tháng đầu năm 2013, nhưng đã tạo ra cơn sốt cực nóng trên truyền thông. Sau này, họ còn sáng tác nhiều ca khúc về nhau như "Style", "Out of the Woods", "I Knew You Were Trouble", "I Wish You Would", "Two Ghosts".

2013: Nicole Scherzinger

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 7.

Năm 2015, trang The Sun mới "khai quật" được chuyện tình "phi công lái máy bay" của Harry với cựu trưởng nhóm Pussycat Dolls xảy ra trước đó 2 năm. Thời điểm bấy giờ, Nicole là giám khảo của The X-Factor và đã 35 tuổi, trong khi Harry là một chàng thí sinh 19 tuổi.

2013: Kimberly Stewart

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 8.

Chính nam ca sĩ Rod Stewart là người từng tiết lộ mối quan hệ của con gái với Harry: "Xe hơi của Harry đã đỗ ở đây hồi sáng. Nói vậy thôi cũng hiểu. Nhưng cũng có thể cậu ấy quay lại vì để quên thứ gì thôi".

2013 - 2014: Kendall Jenner

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 9.
Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 10.

Kendall và Harry lần đầu được bắt gặp hẹn hò ăn tối với nhau vào tháng 11/2013. Nhưng mối quan hệ của chàng ca sĩ nhóm One Direction và siêu mẫu nhà Kardashian chỉ kéo dài đến tháng 2/2014.

2014: Erin Foster

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 11.

Erin Foster là con gái riêng của David Foster - bố dượng trước đây của chị em Gigi và Bella Hadid. Cô từng được bắt gặp hẹn hò với Harry vào tháng 10/2014, nhưng mối quan hệ không kéo dài lâu có lẽ vì khoảng cách tuổi tác lên đến con số 12 giữa họ.

2014 - 2015: Nadine Leopold

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 12.

Harry Styles được bắt gặp bên nàng mẫu Victoria's Secret này vào tháng 11/2014. Mối tình giữa họ đã có giai đoạn nghiêm túc nhưng cuối cùng kết thúc vào tháng 3/2015.

2015: Sara Sampaio

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 13.
Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 14.

Năm 2015, Harry Styles được bắt gặp hôn nàng thiên thần Victoria's Secret người Bồ Đào Nha. Có lần Sara còn rời khỏi khách sạn nơi Harry ở và mặc cùng bộ đồ mà cô diện vào đêm trước đó.

2015: Georgia Fowler

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 15.
Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 16.

Lại một chân dài Victoria's Secret nữa vào team Harry Styles. Nàng mẫu người New Zealand này đã hẹn hò với Harry trong thời gian ngắn ngủi vào tháng 10/2015. Ca khúc "Kiwi" của Harry bị đồn là nói về mối tình này vì "kiwi" là biệt danh thường gọi người đến từ New Zealand.

2015 - 2016: Lại là Kendall Jenner

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 17.

Cặp đôi đã tái hợp và đón giao thừa 2015 - 2016 cùng nhau trên một chiếc du thuyền. Cô chị khác cha Khloe Kardashian của Kendall sau đó cũng xác nhận tin cặp đôi hẹn hò. Nhưng sau lần đó thì mãi đến tháng 4/2016, Harry và nàng mẫu nhà Kardashian mới xuất hiện bên nhau lần nữa.

Tháng 1/2016: Pandora Lennard

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 18.

Trong khoảng thời gian cặp kè lúc hợp lúc tan với Kendall, Harry Styles đã được bắt gặp qua đêm tại nhà stylist Pandora Lennard.

2017: Tess Ward

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 19.

Mùa xuân năm 2017, Harry đã có mối quan hệ mới với nữ đầu bếp Tess Ward. Nhưng đến tháng 6 năm đó, Tess đã chấm dứt cuộc tình để quay lại với bạn trai cũ của cô.

2017 - 2018: Camille Rowe

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 20.
Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 21.

Thêm một người mẫu Victoria's Secret lọt lưới tình của chàng ca sĩ One Direction. Cặp đôi từng hẹn hò suốt một năm trước khi chia tay vào tháng 7 năm ngoái. Trong thời gian yêu nhau, Harry từng giới thiệu cô bạn gái này với gia đình anh và từng có hình ảnh dễ thương khi xách túi cho Camille.

2018: Kiko Mizuhara?

Dàn tình cũ chân dài sexy của Harry Styles trước Kiko: Từ Taylor Swift, Kendall Jenner cho đến các máy bay lớn tuổi - Ảnh 22.

Gần đây thì trang The Sun vừa tiết lộ thông tin Harry đang hẹn hò với nàng mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara. Suốt những tháng qua, anh chàng đã đến Tokyo nhiều lần, được cho là để gặp cô bạn gái mới này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm