Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ "gạch đá" xây biệt thự

Tee, Theo Helino 13:42 09/01/2019

Đầu năm 2019, Kendall Jenner đã dính "phốt" siêu to khi quảng cáo cho một hãng kem trị mụn.

Vài ngày trước, Kendall Jenner từng làm dân tình sốt sắng khi đăng lên đoạn video cho biết sắp tới, cô sẽ tiết lộ một "câu chuyện chân thật" có thể giúp đỡ người hâm mộ trẻ tuổi vượt qua khủng hoảng tâm lý.

Cô nói trong đoạn video: "Năm 14 tuổi, tôi đã không thể kết nối với nhiều người như hiện tại. Giờ thì tôi đã có tiếng nói truyền tải đến được nhiều người và tôi có thể giúp các bạn. Tôi cũng từng trải qua chuyện đó. Tôi cũng là người bình thường. Tôi hiểu các bạn". Bên dưới video là dòng chữ "Kết nối với Kendall vào ngày 6/1" để kêu gọi fan chờ xem bật mí động trời của cô là gì.

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 1.

Kendall Jenner khi kêu gọi fan đón xem "câu chuyện chân thật" của cô có thể giúp các fan trẻ tuổi.

Mẹ của Kendall - Kris Jenner thì đăng thêm: "Thật tự hào về con gái yêu của tôi @KendallJenner vì trở nên thật dũng cảm. Con quả là một phụ nữ tuyệt vời khi dám chia sẻ câu chuyện chân thật của mình để tạo sự ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ".

Sau chia sẻ "so deep" của hai mẹ con, nhiều người hâm mộ đã rầm rộ bàn tán không biết Kendall Jenner sẽ tiết lộ điều gì. Đa phần ý kiến cho rằng có vẻ như siêu mẫu sẽ nói về những vấn đề sâu sắc như chuyện cô bị trầm cảm hoặc mắc bệnh tâm lý lo âu. Có người thì đồn có thể... Kendall sẽ "come out" là người đồng tính.

Tuy nhiên, khi bí mật được bật mí, ai nấy cũng ngã ngửa vì câu chuyện tưởng như "so deep" của Kendall Jenner hóa ra lại là thông báo cô làm đại diện quảng cáo cho một hãng kem trị mụn trứng cá.

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 2.
Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 3.

Sau nhiều ngày làm dân tình trông ngóng câu chuyện "so deep", Kendall Jenner làm fan hụt hẫng khi thông báo về chuyện... quảng cáo kem trị mụn.

Lẽ dĩ nhiên, cư dân mạng quá đỗi hụt hẫng và dành nhiều lời chỉ trích cho hai mẹ con nhà Jenner: "Các người đùa à? Đây là 'thông báo gây chấn động' sao? Đây là một chiêu trò thảm hại để gây chú ý @KrisJenner", "Mỗi ngày lại có những phụ nữ lên tiếng vì chuyện bị hiếp dâm, bị xâm hại tình dục, còn Kendall thì làm dân tình mong chờ xem quảng cáo kem trị mụn của cô ta", "@KendallJenner đúng là trò đùa! Đây là câu chuyện có ý nghĩa to lớn của cô ta ư? Đây là chiêu trò quảng cáo để kiếm tiền! Thật đáng xấu hổ",...

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 4.

"Nhà Kardashian và Jenner chính thức là những người đáng ghét nhất thế giới. Thông báo của Kendall là gì? Là làm đại sứ quảng cáo kem trị mụn".

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 5.

Người thì mỉa mai: "Gửi những lời cầu nguyện và ý nghĩ tích cực đến cho Kendall Jenner. Người giàu cũng khổ vì mụn".

Chưa hết, mới đây nhất dân tình còn chỉ ra chuyện Kendall Jenner thực ra chưa bao giờ sử dụng sản phẩm của nhãn hàng này trước khi ký hợp đồng quảng cáo. Lý do là trước đây, siêu mẫu vốn dĩ thường xuyên nói về vấn đề da liễu của cô và chuyện đó ảnh hưởng đến sự tự tin của cô thế nào:

"Tôi còn nhớ khoảng thời gian trước đây, tôi đã bị mụn khi dậy thì cho tới lúc trưởng thành. Mụn khiến sự tự tin của tôi suy sụp hoàn toàn. Tôi không dám nhìn người khác khi nói chuyện. Tôi cảm thấy như kẻ khác người. Khi nói chuyện, tôi luôn lấy tay che mặt mình".

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 6.

Kendall Jenner tiết lộ bức ảnh cô bị mụn trong đoạn quảng cáo.

Và điều đáng chú ý là mặc dù nhiều lần nói về mụn, Kendall Jenner chưa bao giờ nhắc tới nhãn hàng kem trị mụn mà cô vừa quảng cáo mới đây.

Cụ thể là hồi năm 2016 - 2017, Kendall từng tiết lộ cô sử dụng mỹ phẩm Estee Lauder để chăm sóc làn da dễ nổi mụn. Còn năm 2018, người đẹp lại khẳng định bác sĩ da liễu Christine Kidd là người giúp cô trị mụn bằng phương pháp chăm sóc da 4 bước CK Perfect Skin.

Nhưng trong đoạn quảng cáo kem trị mụn vừa đăng lên, Kendall lại chẳng hề nhắc tới những phương pháp trị mụn mà cô từng chia sẻ trước đó. Chính vì thế, người hâm mộ lại càng phẫn nộ vì cách quảng cáo gian dối của nàng siêu mẫu:

"Cá chắc 100% Kendall Jenner chưa bao giờ dùng kem trị mụn của hãng kia khi cô ta đã có bác sĩ da liễu riêng của gia đình KarJenner", "Bác sĩ da liễu của Kendall chắc có cùng cảm giác như bác sĩ thẩm mỹ của Bella Hadid" (Bella luôn chối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ), "Các bạn đều biết Kendall Jenner không sử dụng kem trị mụn của hãng kia! Cô ta có hẳn bác sĩ da liễu riêng dành cho người giàu! Cô ta dùng những phương pháp laser và bôi loại serum cao cấp mà tôi còn không biết cách đọc tên!",...

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 7.

Dân tình tố Kendall Jenner quảng cáo gian dối: "Cá chắc 100% Kendall Jenner chưa bao giờ dùng kem trị mụn của hãng kia khi cô ta đã có bác sĩ da liễu riêng của gia đình KarJenner".

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 8.

"Bác sĩ da liễu của Kendall chắc có cùng cảm giác như bác sĩ thẩm mỹ của Bella Hadid" (Bella luôn chối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ).

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 9.

"Các bạn đều biết Kendall Jenner không sử dụng kem trị mụn của hãng kia! Cô ta có hẳn bác sĩ da liễu riêng dành cho người giàu! Cô ta dùng những phương pháp laser và bôi loại serum cao cấp mà tôi không biết cách đọc tên!".

Toàn cảnh vụ thảm họa quảng cáo kem trị mụn đang khiến Kendall Jenner hứng đủ gạch đá xây biệt thự - Ảnh 10.

Kendall Jenner trước đây nhiều lần nói về cách trị mụn, nhưng chưa bao giờ đề cập tới nhãn hàng cô vừa quảng cáo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm