Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/07/2022

Vừa đến gặp thần tượng, lại vừa có quà mang về, còn gì thích hơn?

Trong suốt tháng 6 vừa qua, hàng loạt hoạt động của đại tiệc Starverse - một chuỗi sự kiện cực lớn đến từ Heineken đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ Gen Z. Đặc biệt nhất phải kể đến Đại tiệc chuẩn sao - Vũ trụ ảo Metaverse, nơi hội ngộ rất nhiều gương mặt người nổi tiếng, là thần tượng của các bạn trẻ.

Trong ngày 25/6 vừa qua, sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi động, quy tụ dàn sao đình đám như Minh Tú, Liên Bỉnh Phát, Tóc Tiên, Cris Phan, Ribi Sachi, Hoàng Thuỳ Linh… Thế nhưng những bữa tiệc này vẫn chưa hề kết thúc, bởi ngay trong tháng 7 này thôi, các bạn trẻ sẽ còn được tham dự một sự kiện vô cùng bùng nổ khác, một bữa tiệc lớn khác, đó chính là Heineken Starverse party. Và đương nhiên là sự kiện này cũng không thể thiếu sự góp mặt của các “idol giới trẻ” rồi!

Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Cụ thể, Heineken Starverse party sẽ diễn ra trong 3 ngày đầu tiên của tháng 7 (1/7, 2/7 và 3/7) tại Saigon Centre (TP.HCM). Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Amee, Hoàng Dũng, Trọng Hiếu, nhóm nhạc Chillies, nhóm nhạc Paradox, nhóm nhạc Lava. Đây hứa hẹn sẽ là 3 bữa tiệc vô cùng bùng nổ, khuấy động tháng 7 này.

Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 2.
Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 3.

Không những thế, những bữa tiệc tháng 7 này còn có thêm rất nhiều hoạt động khác trong chuỗi trải nghiệm thực tế ảo, mang đến rất nhiều món quà có giá trị như Iphone 13 Promax (phiên bản màu xanh lá), loa Heineken Marshall và hàng loạt những chiếc bình nước Heineken 0.0, túi tote Heineken…

Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 4.
Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 5.
Hàng loạt thần tượng giới trẻ hội tụ trong sự kiện bùng nổ nhất tháng 7, lại còn có thêm loạt hoạt động cực hấp dẫn - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trực tiếp tại Saigon Center sáng nay (01/07)

Vừa được gặp thần tượng yêu thích, quẩy “banh nóc” trong âm nhạc tưng bừng, lại còn thêm cả chơi trò chơi giải trí, vui hết nấc và rinh quà về - một sự kiện quá “hời” rồi phải không? Vậy thì đừng chần chờ mà hãy nhanh chân tham gia ngay nhé! 

https://kenh14.vn/hang-loat-than-tuong-gioi-tre-hoi-tu-trong-su-kien-bung-no-nhat-thang-7-lai-con-co-them-loat-hoat-dong-cuc-hap-dan-20220701123809644.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm