Hàng loạt sao Việt hội ngộ trong “Lễ kỷ niệm 20 thành lập Rohto-Mentholatum (VN)

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/12/2016

Vừa qua, công ty Rohto-Mentholatum (VN) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” tại Dinh Độc Lập, TP.HCM.

Đáng chú ý, trong sự kiện này, nhiều ngôi sao tên tuổi của làng nghệ thuật Việt Nam như Tóc Tiên, Uyên Linh, Minh Hằng, Thanh Duy… cũng góp mặt khiến lễ kỷ niệm bên cạnh ý nghĩa tri ân khách hàng còn là dịp hội ngộ của những nghệ sĩ lớn.

Được dàn dựng như đêm tiệc âm nhạc hoành tráng và đặc sắc, “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Rohto-Mentholatum (VN) quy tụ những tên tuổi lớn như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn âm nhạc Đức Trí, biên đạo múa Tấn Lộc, ca sĩ Tóc Tiên, Minh Hằng, Uyên Linh, Hari Won, Thanh Duy… Bằng cách lồng ghép chặng đường vượt qua khó khăn, nỗ lực tiến bước qua những tiết mục biểu diễn đặc sắc, chương trình đã ghi ấn tượng sâu sắc trong lòng hơn 5000 khách mời.

Hàng loạt sao Việt hội ngộ trong “Lễ kỷ niệm 20 thành lập Rohto-Mentholatum (VN) - Ảnh 1.

Đặc biệt, sự kiện đã đong đầy cảm xúc khi mang lại những giây phút hạnh phúc và tràn ngập niềm vui cho người tham dự. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Masaya Saito - Tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (VN) cho biết: “Với chúng tôi, những thành quả đạt được vẫn còn khiêm tốn và Rohto-Mentholatum (VN) vẫn đang không ngừng đóng góp cho xã hội, đầu tư phát triển kinh doanh với nhiều sản phẩm có mặt rộng khắp cả nước. Đạt được điều này là nhờ vào sự hỗ trợ vô cùng to lớn từ chính phủ, các đối tác kinh doanh, và đặc biệt những khách hàng đã yêu thích và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sức khỏe của người tiêu dùng với tôn chỉ hoạt động mới NEVER SAY NEVER. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng”.

Hàng loạt sao Việt hội ngộ trong “Lễ kỷ niệm 20 thành lập Rohto-Mentholatum (VN) - Ảnh 2.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ và phần lễ tri ân, tại chương trình, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) cũng tiến hành trao tặng học bổng cho những sinh viên học giỏi, có gia cảnh khó khăn của hai trường ĐH Y Dược TP HCM - Khoa Dược và trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương. Những hoạt động xã hội khác mà Công ty Rohto-Mentholatum (VN) tâm huyết thực hiện thời gian qua phải kể đến như: Mang ánh sáng cho người mù nghèo, Hỗ trợ thủy tinh thể nhân tạo, Ngày hội chăm sóc mắt, Chương trình chăm sóc da học đường…

Hàng loạt sao Việt hội ngộ trong “Lễ kỷ niệm 20 thành lập Rohto-Mentholatum (VN) - Ảnh 3.

Phần trao tặng học bổng cho học sinh giỏi của hai trường ĐH Y Dược TP HCM và Cao đẳng Y tế Bình Dương

Khép lại trong giai điệu của ca khúc “Đường Đến Vinh Quang”, lễ kỷ niệm như một sự ẩn dụ cho quyết tâm đương đầu với mọi khó khăn, tiếp tục sáng tạo và tiên phong để vượt qua những giới hạn của Công ty Rohto-Mentholatum (VN).

Hàng loạt sao Việt hội ngộ trong “Lễ kỷ niệm 20 thành lập Rohto-Mentholatum (VN) - Ảnh 4.


Thành lập từ năm 1996 với nền tảng khiêm tốn, đến nay, Rohto-Mentholatum (VN) đã không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm. Công ty đã cho ra mắt gần 200 sản phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Mới đây nhất, Công ty cũng khai trương website thương mại điện tử trên Lazada.vn nhằm mở rộng hình thức phục vụ và giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Rohto-Mentholatum (VN) không ngừng tìm tòi, mở rộng sang các lĩnh vực khác đầy tiềm năng nhằm chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe của người Việt Nam. Trước mắt, Công ty tiên phong phát triển hai lĩnh vực mới trên thế giới hứa hẹn đóng góp tích cực cho nền y học hiện đại, đó là y học tái tạo và khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm