Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/12/2016

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là mảng hoạt động quan trọng, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế.

Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã tự tin khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín. Từ những động lực mạnh mẽ đó, Honda Việt Nam nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam với hai mẫu xe MSX 125 và WINNER 150.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 1.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 2.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 3.

Trong mùa giải 2016, Honda Việt Nam đã lần lượt tổ chức ba giải đua xe tại hai tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút gần 30,000 khán giả đến tham dự và cổ vũ. Với mục tiêu thu hút hơn sự quan tâm với khán giả, Honda Việt Nam ngày càng đa dạng các hoạt động. Không chỉ dừng lại ở 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave thị trường, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm hạng mục đua dành cho WINNER 150_mẫu xe côn tay đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Tiếp nối những cảm xúc khó quên trong giải đua tại Bình Dương vừa qua, Honda Việt Nam lần đầu tiên đem WINNER 150 đến với giải đua tại tỉnh Đồng Tháp được tổ chức vào ngày 26 tháng 11. Giải đua có sự tham gia của 56 tay đua tranh tài trong 4 hạng mục MSX125, Blade, Wave và WINNER 150, được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 3,500 lượt khán giả đến tham dự.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 4.

Không chỉ được theo dõi những màn rượt đuổi, tranh tài gay cấn của các vận động viên, đến với giải đua lần này, các khán giả Đồng Tháp còn có cơ hội lái thử xe và trải nghiệm khả năng vận hành của Honda WINNER 150, mẫu xe côn tay mới nhất của Honda Việt Nam cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy. Ngoài ra, các khách hàng còn được tham quan các gian trưng bày sản phẩm xe và phụ kiện khác của Honda Việt Nam.

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 5.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 6.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 7.

Honda Việt Nam lần đầu tiên mang giải đua xe đến với khán giả Đồng Tháp - Ảnh 8.

Kết quả:

1. Hạng Blade 110

Nhất: Nguyễn Thanh Tuấn số đeo 43

Nhì: Nguyễn Phụng Vỹ số đeo 44

Ba: Tiên Chí Uy số đeo 42

Tư: Lê Trọng Vinh số đeo 46

2. Hạng MSX125

Nhất: Nguyễn Quang Đức số đeo 61

Nhì: Vũ Lê Trần Phụng số đeo 58

Ba: Nguyễn Thành Lộc số đeo 56

Tư: Võ Nhật Vinh số đeo 55

3. Hạng WINNER 150

Nhất: Phạm Minh Chiến số đeo 08

Nhì: Đỗ Chí Khai số đeo 18

Ba: Nguyễn Huỳnh Lương số đeo 16

Tư: Nguyễn Ngọc Hồ số đeo 21

4. Hạng WAVE 110

Nhất: Từ Hùng Hiền số đeo 12

Nhì: Nguyễn Võ Anh Hiệp số đeo 32

Ba: Nguyễn Võ Tuấn Anh số đeo 34

Tư: Trần Hoàng Phúc số đeo 29.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm