Hàng loạt nhân vật sẽ "đội mồ sống dậy" trong phim mới của Marvel

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 28/03/2018

Dù đã bỏ mạng ở các phần phim trước nhưng Ronan, Phil Coulson,... cùng hàng loạt nhân vật khác vẫn sẽ góp mặt trong "Captain Marvel".

Trước khi hướng đến tương lại Kỷ nguyên Siêu anh hùng thứ 5 sau Avengers 4, Marvel sẽ đưa người xem trở lại quá khứ bằng Captain Marvel (2019). Với bối cảnh những năm 1990 diễn ra trước các sự kiện trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), hàng loạt nhân vật "đã chết" sẽ quay trở lại màn ảnh rộng.

Hàng loạt nhân vật sẽ đội mồ sống dậy trong phim mới của Marvel - Ảnh 1.

2 phản diện người Kree sẽ trở lại màn ảnh rộng

Marvel vừa xác nhận 2 phản diện của Guardians of the Galaxy (2014) là Ronan the Accuser (Lee Pace) và Korath the Pursuer (Djimon Honsu) sẽ góp mặt trong bom tấn Captain Marvel vào năm sau. Trước đó, cả hai đều bị nhóm Vệ binh Dải ngân hà giết chết. Nguyên nhân của sự trở lại này là bởi phần phim mới sẽ lấy bối cảnh khá lâu trước các sự kiện trong Guardians of the Galaxy.

Trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel (Brie Larson) có được sức mạnh nhờ siêu anh hùng Mar-vell (Jude Law) của người Kree truyền lại. Cô đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến giữa Kree, Skrulls và Xandar. Với sự xuất hiện của những nhân vật này, Marvel hứa hẹn sẽ tiết lộ lý do vì Ronan lại phản bội hiệp định đình chiến giữa Đế chế Kree và Xandar sau 1000 năm xung đột.

Đây có thể là cách mà hãng "sửa sai" với Ronan khi để gã phản diện này bị giết một cách nhạt nhẽo bằng màn... thi nhảy tai tiếng. Bên cạnh đó, vai trò của Skrulls trong tương lai của MCU cũng là một chi tiết đáng mong chờ khác.

Hàng loạt nhân vật sẽ đội mồ sống dậy trong phim mới của Marvel - Ảnh 2.

Sự trở lại của Phil Coulson mở ra hy vọng hợp nhất truyền hình và điện ảnh của Marvel

Song, Ronan và Korath không phải hai cái tên duy nhất "đội mồ sống dậy" trong Marvel. Đặc vụ Phil Coulson (Clark Gregg) cùng Nick Fury (Samuel L. Jackson) sẽ đóng vai trò chiêu mộ Captain Marvel vào đội Avengers. Trường hợp của Coulson khá phức tạp khi anh bị giết chết trong The Avengers (2012) nhưng rồi lại được hồi sinh trong loạt phim Agents of S.H.I.E.L.D.

Vốn ban đầu Marvel muốn MCU và loạt phim truyền hình gồm Daredevil, Jessica Jones, Agents of S.H.I.E.L.D đều thuộc một vũ trụ. Song, những tranh cãi hậu trường giữa Kevin Feige và Isaac Perlmutter đã khiến hai mảng này tách rời nhau. Thậm chí, Kevin từng nói rằng Coulson sẽ chẳng bao giờ được "hồi sinh" trên màn ảnh rộng. Do đó, sự xuất hiện của chàng đặc vụ, dù chỉ là phiên bản trong quá khứ, làm dấy lên hy vọng hợp nhất trở lại trong lòng người hâm mộ.

Ngoài ra, Captain Marvel cũng được cho là sẽ tiết lộ nhiều bí mật "hậu trường" của S.H.I.E.L.D khi Tony Stark (Robert Downey Jr.) không phải siêu anh hùng đầu tiên được tiếp cận. Nhiều nguồn tin còn đồn thổi rằng Peggy Carter (Hayley Atwell) cũng sẽ xuất hiện. Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ tới năm sau để chứng kiến cuộc "tái hợp" này.

Captain Marvel do Anna Boden làm đạo diễn với sự góp mặt của Brie Larson, Jude Law, Samuel L. Jackson, Clark Gregg, Lee Pace, Gemma Chan, Ben Mendelsohn,... Phim dự kiến ra rạp ngày 08/03/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm