Hàng loạt game thủ Tốc Chiến than phiền về việc ghép đội lệch rank, đánh với người mà như với máy?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 14/09/2021

Rất nhiều lỗi trong thời gian gần đây đã khiến cho game thủ Tốc Chiến phải trải qua những trận đấu không mấy vui vẻ.

Ngay từ khi mới ra mắt, LMHT: Tốc Chiến đã trở thành tựa game mobile được đông đảo các fan làng game đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Được thừa hưởng toàn bộ ánh hào quang của tựa game tiền nhiệm LMHT, Tốc Chiến với lối chơi quen thuộc cùng nhiều số yếu tố sáng tạo đã làm nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, sau thời gian phát hành, tựa game bom tấn này lại nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực về lối chơi cũng như lỗi hệ thống trong game. Sau những sự cố về kết nối mạng, mới đây Tốc Chiến lại tiếp tục vướng phải những ý kiến từ cộng đồng mạng khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng bất bình.

Hàng loạt game thủ Tốc Chiến than phiền về việc ghép đội lệch rank, đánh với người mà như với máy? - Ảnh 1.

Tốc Chiến đang nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ các fan Việt Nam

Trong những hội nhóm Tốc Chiến trên mạng xã hội, đã có rất nhiều game thủ có bậc xếp hạng trung bình, thấp than phiền về việc họ bị xếp chung trận với những người chơi có mức rank cực "khủng" như Thách Đấu.

Thông thường trong các trận đấu, người chơi sẽ chỉ phải gặp đối thủ có mức rank tương tự hoặc chênh lệch nhau không quá một mức, điều này nhằm đảm bảo sự cân bằng trong trò chơi.

Game thủ than phiền về việc bị xếp lệch mức rank trong các trận đấu

Đây là lỗi vô cùng nghiêm trọng bởi việc xếp các game thủ có trình độ chênh lệch trong cùng một ván đấu sẽ dễ gây ra hiện tượng tiêu cực trong xếp hạng (người rank cao dễ dàng chiến thắng, người rank thấp vẫn cứ thua).

Hàng loạt game thủ Tốc Chiến than phiền về việc ghép đội lệch rank, đánh với người mà như với máy? - Ảnh 3.

Những trận đấu Tốc Chiến không cân sức

Ngay sau khi đăng tải than phiền về vấn đề này, hàng loạt các game thủ Tốc Chiến khác cũng đã vào lên tiếng chịu chung số phận. Rất nhiều người cho rằng nên giải quyết sớm vấn đề này bởi không chỉ do lỗi game, hệ thống còn có thể xếp chung người chơi với các đối tượng xấu (cày thuê, mua tài khoản…) làm giảm trải nghiệm khi chơi game.

"Chơi game kiểu này chán lắm".

"Đánh như thế thì mãi mãi ở rank thấp à".

"Xếp kiểu gì mà toàn vào Thách Đấu thế này".

Tốc Chiến và sự cố mạng "lag" trong những ngày vừa qua

Được biết, LMHT: Tốc Chiến trước đó đã nhận về hàng loạt những chỉ trích do lỗi kết nối mạng Wi-Fi, khiến cho các game thủ phải dùng 4G chơi game trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, sau đó nhà phát hành đã kịp thời lên tiếng để đính chính và khắc phục lỗi cho người chơi.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày