Hãng đĩa của Justin Bieber và Kanye West vừa follow đúng 2 nghệ sĩ trẻ người Việt Nam này - netizen không khỏi tò mò?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/06/2020

Tiếp tục là những tên tuổi Việt Nam kí hợp đồng với hãng thu âm quốc tế chăng?

Mới đây, trang Instagram của hãng đĩa Def Jam Recordings chi nhánh tại Đông Nam Á đã bất ngờ nhấn follow 2 nghệ sĩ trẻ của Việt Nam. Đây cũng chính là những nghệ sĩ người Việt duy nhất mà Def Jam Đông Nam Á theo dõi trên Instagram - khán giả chắc chắn không khỏi tò mò và đồn đoán về một "cú bắt tay" trong thời gian sắp tới?

Hãng đĩa của Justin Bieber và Kanye West vừa follow đúng 2 nghệ sĩ trẻ người Việt Nam này - netizen không khỏi tò mò? - Ảnh 1.

Cụ thể, tài khoản Instagram của Def Jam khu vực Đông Nam Á đã nhấn follow Obito và Seachains, 2 nghệ sĩ hip-hop trẻ của Việt Nam. Tin tức này khiến người hâm mộ chắc chắn không khỏi thắc mắc và có những suy đoán của riêng mình. Tất cả đều hướng đến suy nghĩ: liệu có hay không việc Obito và Seachains chuẩn bị đặt bút kí hợp đồng với hãng thu âm Def Jam, "về chung nhà" với những tên tuổi lớn của làng hip-hop trong khu vực và thế giới?

Justin Bieber và Kanye West là 2 nghệ sĩ thuộc hãng thu âm này.

Def Jam là hãng đĩa lớn trực thuộc Universal Music Group - một trong những "ông lớn" của nền âm nhạc thế giới, sáng lập vào năm 1984. Với khán giả mê hip-hop và rap thì Def Jam không còn là cái tên xa lạ khi đây chính là hãng đĩa của Justin Bieber, Kanye West, Big Sean, Nas,... những tên tuổi thành công của dòng nhạc này trên toàn thế giới.

Hãng đĩa của Justin Bieber và Kanye West vừa follow đúng 2 nghệ sĩ trẻ người Việt Nam này - netizen không khỏi tò mò? - Ảnh 3.

Nổi lên từ ca khúc “Simple Love” – 2 cái tên Obito và Seachains đã dần trở nên quen thuộc trong cộng đồng yêu nhạc. Tuy sau đó, anh chàng sinh năm 2001 này tiếp tục cho ra mắt ca khúc “When You Look At Me” không tạo được hiệu ứng hay thành công như đã từng làm với “Simple Love”. Tuy nhiên các chàng trai vẫn tiếp tục sản xuất, tự thu âm, viết những ca khúc mà mình yêu thích, từng bước khẳng định bản thân trên thị trường âm nhạc Việt.

SIMPLE LOVE - Obito x Seachains x Davis x Lena (OFFICIAL MV)

WHEN YOU LOOK AT ME - Obito x Seachains (OFFICIAL MV)

Cho tới hiện tại, Obito – Seachains vẫn chưa cho ra mắt thêm sản phẩm nào dù trước đó từng “nhá hàng” ca khúc “Soju Love” và cho biết đây là phần tiếp theo của “Simple Love”. Khán giả thì chờ đợi nhưng có vẻ anh chàng tân binh lại khá ung dung. Liệu cú follow của Def Jam Đông Nam Á này có liên hệ gì với sản phẩm mới của Obito và Seachains trong những ngày sắp tới?

Hãng đĩa của Justin Bieber và Kanye West vừa follow đúng 2 nghệ sĩ trẻ người Việt Nam này - netizen không khỏi tò mò? - Ảnh 6.

Được biết, không phải đến thành công của “Simple Love” thì Obito – Seachains mới có tham vọng “ghi tên” bản thân ở thị trường quốc tế mà ngay từ lúc bắt đầu biết làm nhạc các anh chàng đã ấp ủ ước mơ này. Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói trước được điều gì hay liệu Obito - Seachains có thành công ở thị trường quốc tế hay không, nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho những nghệ sĩ hip-hop Việt Nam khi "gia nhập" sân chơi mới của khu vực, tất nhiên sẽ rất nhiều cơ hội mở ra nhưng đi kèm đó là không ít thách thức.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm