Hàng chục trai xinh gái đẹp phê ma tuý nhảy múa như thiêu thân trong quán bar ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 14:19 01/12/2018

Đột kích quán bar, cảnh sát phát hiện gần 100 nam thanh nữ tú đang lắc lư, có biểu hiện đang phê thuốc. Sau khi mời tất cả về kiểm tra thì phát hiện hàng chục người dương tính với ma tuý.

Ngày 1/12, Công an quận 7, TP. HCM cho biết đang lập hồ sở xử lý quán bar và các đối tượng có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar 396 trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng. Tại đây, cảnh sát phát hiện gần 100 người đang lắc lư, có biểu hiện như phê thuốc.

Hàng chục trai xinh gái đẹp phê ma tuý nhảy múa như thiêu thân trong quán bar ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hàng chục trai xinh gái đẹp tại quán bar bị đưa về trụ sở kiểm tra ma tuý.

Khi thấy có cảnh sát vào kiểm tra, những người trong quán bar bỏ chạy tán loạn để tẩu thoát nhưng đã bị chặn lại.

Sau đó cảnh sát đưa 86 người có biểu hiện sử dụng ma tuý về kiểm tra. Sau khi test ma tuý, cảnh sát phát hiện 27 người (23 nam, 4 nữ) dương tính với ma tuý.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Dương Tấn Bảo (20 tuổi, ngụ quận 8) được xác định là nhân viên của quán bar trên đã trực tiếp cung cấp ma tuý cho dân chơi.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2018, quán bar trên bị phát hiện để khách sử dụng ma tuý. Cơ quan chức năng đánh giá đây là một trong những tụ điểm ăn chơi phức tạp trên địa bàn quận 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm