Đột kích 2 quán bar lớn bậc nhất Sài Gòn, phát hiện hơn 100 dân chơi nghi phê ma tuý

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ Quốc 11:45 18/11/2018

Hai quán bar nằm ở đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11 và đường Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận, được xem là các tụ điểm ăn chơi bậc nhất Sài Gòn vừa bị cảnh sát kiểm tra hành chính vào sáng nay.

Theo đó, khoảng 1h ngày 18/11, nhiều phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự, phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát trật tự phản ứng nhanh (tức 113), Trung đoàn CSCĐ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt… phối hợp cùng Sở LĐ-TB-XH ập vào kiểm tra hành chính 2 quán bar nằm ở đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11 và đường Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận.

Đột kích 2 quán bar lớn bậc nhất Sài Gòn, phát hiện hơn 100 dân chơi nghi phê ma tuý - Ảnh 1.

Công an tiến hành ập vào kiểm tra 2 quán bar ăn chơi nhất Sài Gòn

Khi công an có mặt, hàng trăm dân chơi đang giải trí nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động đã tìm cách tháo chạy như ong vỡ tổ nhưng các cửa đã bị chặn. Nhiều dân chơi phi tang ma túy vào các ngóc ngách, dưới nền nhà. Một số viên nghi ma tuý khác cất giấu bằng nhiều cách như để trong bao thuốc lá, giả kẹo cao su cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý tổng hợp.

Công an đã nhanh chóng bắt giữ, kiểm tra hành chính tất cả những người có mặt, thu giữ lượng lớn chất nghi là ma túy và đưa nhiều người nghi vấn chơi ma túy và không có giấy tờ tùy thân về trụ sở để kiểm tra, sàng lọc.

Đột kích 2 quán bar lớn bậc nhất Sài Gòn, phát hiện hơn 100 dân chơi nghi phê ma tuý - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ.

Qua kiểm tra, công an đã đưa gần 100 người gồm nam nữ nghi sử dụng ma tuý, không có giấy tờ tùy thân, phạm pháp hình sự về trụ sở công an.Trong đợt kiểm tra lần này, cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với nhiều lỗi vi phạm hành chính của 2 tụ điểm để làm rõ, xử lý.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày