Hàng chục đối tượng hỗn chiến tranh giành địa bàn hoạt động của nữ tiếp viên karaoke

Nguyễn Thắng, Theo Tiền Phong 21:30 19/11/2022

Ngày 19/11, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang đấu tranh, làm rõ và tạm giữ nhóm thanh niên sử dụng hung khí nguy hiểm hỗn chiến vì địa bàn hoạt động của nữ nhân viên quán karaoke.

Trước đó, tối 12/11, do mâu thuẫn nội dung bình luận trên mạng xã hội liên quan đến tranh giành địa bàn hoạt động của nhân viên nữ phục vụ quán karaoke nên Hoàng Văn Như (SN 1993, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn) cùng hơn 20 người đem theo hung khí tìm Vi Văn Trường (SN 2002, trú tại xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn) để giải quyết mâu thuẫn.

Đến 22 giờ cùng ngày, khi nhóm của Như đến đoạn thôn Bãi Dài Cẩm Hòa, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn thì bị một nhóm khác khoảng 20 người điều khiển xe mô tô che, tháo biển số chặn lại, và sử dụng hung khí (dạng dao nhọn gắn với tuýp sắt) cùng gạch, đá tấn công. Nhóm của Như cũng xuống ô tô và dùng gạch, đá đánh trả. Hậu quả khiến 2 người trong nhóm của Như bị thương, 3 xe ô tô bị hư hỏng và vỡ đổ 1 đoạn tường rào của nhà dân gần đó.

Hàng chục đối tượng hỗn chiến tranh giành địa bàn hoạt động của nữ tiếp viên karaoke - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Lục Ngạn nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ và tạm giữ 17 đối tượng. Các đối tượng này chủ yếu có độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi, có tiền án, tiền sự về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Hiện Hoàng Văn Như và một số đối tượng có liên quan khác đang bỏ trốn, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Lục Ngạn đã ra thông báo truy tìm các đối tượng trên và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm